การเลือกรองเท้าเดินป่าใน TAOBAO

จากสถิติของทางเว็บไซต์ TAOBAO ผลิตภัณฑ์รองเท้าเดินป่าแบรนด์ CAMEL เป็นยี่ห้อสินค้าที่ขายดีที่สุด โดยราคาที่ขายดีที่สุดนั้นอยู่ในช่วงระหว่าง 70-110 หยวน

ลำดับรองมาคือ Jack wolfskin และ MERRTO ตามลำดับ

ความแตกต่างระหว่างรองเท้าสำหรับปีนเขาเดินป่าและรองเท้าผ้าใบธรรมดาคืออะไร
รองเท้าเดินป่าและรองเท้าผ้าใบธรรมดา สำหรับคนทั่วๆไปแล้ว รองเท้าทั้ง 2 ประเภทนี้ไม่ได้สร้างความแตกต่างใด ๆ แต่ในความเป็นจริง รองเท้าสองประเภทนี้มีความแตกต่างกัน บางอย่าง

รองเท้าเดินป่าโดยปกติ พื้นรองเท้าเดินป่าบางส่วนได้รับการออกแบบให้มีความหนามากยิ่งขึ้น สำหรับการเดินถนนอีกครั้งเป็นเวลานานและจำนวนระยะทางของการเดินเพื่อป้องกัน เท้าของคุณ นอกจากนี้จะมีช่องระบายอากาศสำหรับระบายอากาศและ เหงื่อได้ดี รองเท้าเดินปกตินั้นจะเน้นการสวมใส่สบาย ๆ ในเมืองในขณะที่รองเท้าเดินป่าส่วนใหญ่จะมีพื้นหนาป้องกันคุณจากข้อเท้าแพลง ในถนนที่ไม่เรียบ และจุดที่สำคัญมากขึ้นเป็นปีนเขาพื้นรองเท้าจะหนากว่าปกติ

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าประเภทรองเท้าเดินป่า สามารถเลือกดูสินค้าได้จากเว็บ TAOBAO ซึ่งมีสินค้าประเภทนี้ให้เลือกหลายแบรนด์ หลายประเภทและหลายราคาครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>