จัดส่งทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงานของอาลีบาบากรุ๊ปกำลังเร่งงานจัดส่งทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมงทำให้เป็นจริง
อาลีบาบาผู้ก่อตั้งและประธาน Jack Ma กำลังทำงานอย่างต่อเนื่องก่อนเสนอขายหุ้นของบริษัทของเขาวันนี้ โดยการลงนามข้อตกลงกับจีนลงส่งออนไลน์ซื้อไปที่ใดก็ได้ในประเทศจีนภายใน 24 ชั่วโมง ตามข้อมูลจากหนังสือพิมพ์รายวัน ShanghaiDaily
ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีเครือข่ายไปรษณีย์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และมีสำนักงานจำนวนมากรวมถึงชนบท บริษัททั้งสองกำลังมองหาในการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศผ่านเครือข่ายทั่วโลกของจีน
ตัวเลขทางการเงินไม่ได้เปิดเผยไว้ในรายงาน
นี้ไม่ใช่การเปิดฉากเพื่อลงมือลุยเป็นครั้งแรกของอีคอมเมิร์ซใหญ่แห่งประเทศจีนแห่งนี้ เป็นโลจิสติกส์ ปลายเดือน อาลีบาบาประกาศลบลงทุนมากกว่า   $250 ล้านเหรียญสหรัฐฯลงทุนในบริการไปรษณีย์แห่งชาติ SingPost สิงคโปร์ ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว อาลีบาบาจมล้านเหรียญสหรัฐฯ 364 เป็นเครื่องอิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้า Haier กับเครือข่ายของอิฐ และปูนร้านค้าและคลังสินค้า
ของอาลีบาบาสนุกสนานใช้ได้เฉพาะรับเป็นวิธีการเสนอขายหุ้นสิงหาคมแผน ก่อนหน้านี้สัปดาห์นี้ จะซื้อส่วนเหลือของเครื่องโทรศัพท์มือถือเบราว์เซอร์ UCWeb ที่มันไม่ได้เป็นเจ้าของแล้ว และเปิดเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหันหน้าเข้าหาผู้บริโภคของแรกในสหรัฐอเมริกา สัปดาห์ จะซื้อทีมฟุตบอลแห่งชาติ แม้แผนจะเปิดโรงแรมใกล้ telco โทรศัพท์มือถือของตนเองในสัปดาห์ผ่านมา และทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเนื่องจากที่มันยื่นกับสำนักงานก.ล.เพียงเดือนเดียวเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>