ธุรกิจบริการเฉพาะ

ชีวิตพลาซ่าโทรศัพท์: “เครือข่ายเจน” ผลักดัน ” Taobao ชุมชน” สำหรับธุรกิจบริการเฉพาะเครื่องมือ O2O
“เรื่อง net” เป็น 36 คริปทอนมีการรายงานหลายครั้งในการเริ่มต้น เครือข่ายเจน 2011 แอพลิเคชันส่วนตัวอ่าน “อ่าน” ฉันหวังว่าจะทำ Zite ในจีนได้ ไม่พอว่า ในทิศทางนี้ก็ไม่ผ่าน ในเดือน 2013 มีนาคม เจนเปิด “เรื่อง Web app ประชุมเชิงปฏิบัติการ” ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เพื่อช่วยผู้ใช้ในระยะเวลาไม่กี่นาที สร้างโปรแกรมประยุกต์ของคุณเอง ตอนแรก โรงงาน app ใช้ได้ส่วนใหญ่สื่อ (พอร์ทัล ชุมชน ฯลฯ), ซึ่งประกอบด้วยสื่อจำนวนมาก ภายหลัง Jane ดิง Jun ผู้ก่อตั้งสุทธิพบว่า คนทำ app มากกว่าผู้ประกอบการสื่อ กลุ่มบริการชุมชนท้องถิ่นมีศักยภาพดีมี ดังนั้น เจน NET ล่มของบริการ เปิดพฤษภาคมปีนี้ ชื่อผลิตภัณฑ์ “สมบัติชุมชนสุทธิเจน” โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับท้องถิ่น O2O บริการตัวโปรแกรมประยุกต์สร้างเครื่องมือ
“ชุมชน อย่างสุทธิสมบัติ” เป็นเพียงเน็ตของพวกเขา “app โรงงาน” เพิ่มเติม ปฐมภูมิตามแนวตั้งและผลของการบริการโดยตรงคือ คนที่ต้องการเริ่มต้นที่ชุมชน หรือท้องถิ่น O2O อ้อมบริการของธุรกิจขนาดเล็กในท้องถิ่น ประชาชนเจ้าของธุรกิจ เป็นธรรมดา คือ ถ้าฉันต้องการที่จะทำให้ชุมชนเช่นไม่ต้องกังวล Buzz ชุมชนเช่นตามชุมชน หรือท้องถิ่นของโครงการทุน O2O และทั้งสองไม่ได้เขียนรหัส ยัง ค้นหาไม่ร่วมเขียนรหัสของคนที่มีฉันร่วมมือ ดังนั้นฉันบนสามารถผ่าน “ชุมชน Taobao” สร้างออกแบบ app กำหนดพื้นฐานดีบริการจาน เช่นซักรีด และ ขายภายนอก และรุ่นนำเอ็กซ์เพรส methyl งามฯลฯ เพื่อให้สอดคล้องกับธุรกิจจับคู่ และเป็นตัวโดยสมบัติชุมชน
สมบัติ ชุมชนทำงาน โดยโม ว่า ดิง Jun ร่วมกันของพวกเขาอยู่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของความต้องการของตัวดำเนินการ และความร่วมมือระหว่างสายการบิน และธุรกิจในท้องถิ่น และผู้อยู่อาศัยมีล่า นำทุกคนในชีวิตประจำวันให้บริการโดยตรงมากที่สุด และพื้นฐานความต้องการ ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ชุมชน Taobao เป็นพื้นซ้ำรายเดือนอย่างต่อเนื่องเพิ่มโมดูใหม่และคุณลักษณะ นอกจากนี้ สมบัติชุมชนเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นฟังก์ชันกำหนดเองดำเนินการมีความยืดหยุ่น สหกรณ์ มีพื้นที่ขนาดใหญ่
งาน app จะเทียบเท่ากับทางจราจรเคลื่อน ชุมชนเป้าหมายคือผู้ประกอบการต้องการความร่วมมือ หรือพื้นที่ขนาดใหญ่ เกลี้ยกล่อมในภูมิภาคนี้ให้บริการแบบออฟไลน์สำหรับชนิดทั้งหมดของธุรกิจหรือ กิจการงานให้ของเทอร์มินัลเคลื่อน “เสมือนศูนย์ธุรกิจ”
สำหรับ ธุรกิจชุมชน และพวกเขาตัดสินว่า ก่อนอื่น พวกเขาสามารถให้ของบรรทัดบริการที่เต็มรูปแบบของด้านล่างบรรทัด ซึ่งเป็นทางเข้าสู่โมบายอินเทอร์เน็ตมี ขั้นตอนการ ก ประการที่สอง ร้านค้าชำระเป็นสมบูรณ์ฟรีของค่าธรรมเนียม ยัง สำหรับผู้ที่มีทักษะ แต่ไม่มีร้านของตัวเอง ได้เกือบช่องร้านค้าออนไลน์ฟรี แน่นอน ถ้าต้องการโฆษณาในธุรกิจ หรือได้รับการรับรองในค่อนข้างใกล้ด้านบนของจอแสดงผลที่คุณจะต้องจ่าย ไม่กฎไม่ออกตัวดำเนินการความร่วมมือตัดจากขาย แต่ค่อนข้างพูด ธุรกิจออฟไลน์ และกิจการแรงงานยังได้รับช่องค่อนข้างโลว์คอสต์
กับ “พัก” ถูกกำหนดให้กับผู้ขาย เป็น ทางเข้าของกระแสจริงเป็นอย่างไรเป็นความร่วมมือสำหรับสายการบินที่มีสิ่งที่ ต้องกังวลเกี่ยวกับการ สามารถว่า ที่ทำงานสายชุมชนอื่นที่มีชุดของวิธีการ ทางเดิน ใส่รหัส QR ผลักจากประตูไปที่ประตู ฯลฯ จะถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ เป็นสำหรับผู้ใช้ ในร่ม ทำการนัดหมายทางโทรศัพท์คุณสามารถเพลิดเพลินกับ พักของผู้ประกอบการร้านค้าให้บริการ ดังนั้นทำไมไม่
เทียบ กับ Buzz ชุมชน O2O ผลิตภัณฑ์ปราศจากความกังวล ชุมชน เช่นบริการชุมชน ชุมชนร่วม Taobao ตัวต่างกันหรือไม่ ประการแรก ส่วนใหญ่ของผู้ประกอบการเหล่านี้จะต้องเน้นย่านเฉพาะ ชุมชนเข้าใจแล้ว outwards ดังนั้น ปัญหาการดำเนินงานและปัญหาทางการเงินที่เกิดจากการขยายตัวเสี่ยงได้ง่าย ประการที่สอง ขีดจำกัดของการประกอบการไม่สูง ตัวดำเนินการเหล่านี้และรวมบริการร้านค้า ส่วนใหญ่เล่น “เพื่อให้ผู้ใช้ มีข้อมูล ช่วยธุรกิจไหล” อักขระ ไม่รุ่นระดับต่ำ หลายครั้ง หลังจากที่ผู้ใช้มีการเข้าถึงข้อมูล การสื่อสารและธุรกรรมระหว่างพวกเขาและผู้ขายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้วออ นไลน์ O2O ในชุมชนบริการรางวัลเป็นเกียรติยศสอง หรือสามบรรทัดของเมืองอีกครั้ง ตัวดำเนินการเหล่านี้สามารถแกะสลักขึ้นอยู่พื้นที่เป็นอย่างมาก ปัจจุบัน บางตัวได้รับความร่วมมือลงทุนชุมชน Taobao
ดู ชุมชนเพิ่มเติม O2O กล่าวว่า ตัวดำเนินการความร่วมมือทั้งหมดวิธีการดำเนินธุรกิจตลอดเวลา แล้วไม่ชุมชนซึ่งค่าของ Taobao สมบัติชุมชนค่านอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ตัวเอง มีข้อสงสัยที่เหล่านี้ความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการ ดังนั้น สมบัติชุมชนยังมีการลงทุนพลังงานมากในการสรรหาและการเลือกคู่ในเรื่องนี้ ในขณะเดียวกัน Taobao กับคู่ค้าของชุมชนทั้งหมดให้คำแนะนำการดำเนินงานและการฝึกอบรม ปัจจุบัน จำนวนชุมชนประสบความสำเร็จธุรกิจ O2O ร่างตาม “คู่มือการดำเนินงาน 101″ กรณีถูกพื้นเสร็จ และผู้ประกอบการจะต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยในการทำงานชุมชนออนไลน์ของตนเองดี กว่า คู่มือการดำเนินการนี้จะหมั่นปรับปรุง และเนื่องจากได้เกิดเครือข่ายผลกระทบ ผู้ประกอบการร่วมมือในการทำงานหลังจากช่วงเวลาแล้ว โยนออกไปเล่นสมบัติชุมชนมีขนาดเล็ก
สามารถ มองเห็น ผลิตภัณฑ์ O2O กับชุมชนมากที่สุด ชุมชน Taobao ไม่มีบริการใด ๆ ในบุคคล หรือติดต่อกับธุรกิจ ซึ่งงานทั้งหมดโดยความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการ สมบัติของชุมชนเพื่อให้ มี “อาวุธของฟิลด์” ใส่โผงผาง ชุมชนร่วมมือธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ของ Taobao ที่ทำตัว และเป็นสมบัติของชุมชนที่ช่วยให้พวกเขาออกแบบบ้าน และสร้างบ้าน อย่างไรก็ตาม ความร่วมมือ “ที่ตั้งร้านค้าให้เช่า” รายได้ทั้งหมดที่ได้รับ โดยตัวดำเนินการไม่จำเป็นต้องใช้ร่วมกับสมบัติชุมชน
การ เป็นผู้ให้บริการ ของทัศนคติเกี่ยวข้องมากในไฟ O2O ภาคการบริการชุมชนสามารถจะถือว่า เป็นลักษณะพิเศษของความคิดได้ ตาม สมบัติชุมชนไม่เท่าห่างจากการซื้อขายลิงค์ แม้ไม่มีข้อมูลตรงกันเกี่ยวข้อง วิธีได้ผลกำไรหรือไม่ ในปัจจุบัน และ app โรงงานคล้ายกับ Taobao ขาย app นี้ชุมชนโซลูชั่นสำหรับกำไร พวกเขาสามารถจ่ายโดยตรงในท้องถิ่น “ไปกับ” app เพื่อสร้างต้นแบบ หรือ ตัวดำเนินการแบบมีส่วนร่วมยังได้เป็นอิสระ “พื้นฐาน” แล้ว ต่อผลปฏิบัติงานและความสำเร็จเพื่อปลดล็อคโมใหม่ แน่นอน ชุมชนยังไม่ได้ไม่เลิกในอนาคตเป็นการค้นหา ชำระเงิน และบริการอื่น ๆ ดิง Jun คำ
แนว ตั้งคือรวมจินตนาการเกี่ยวกับอนาคต Jun ดิงว่า มัน ตอนนี้ สมบัติชุมชนเป็นทีมการดำเนินงานภายในชุมชนครอบคลุมชุมชนทั้งหมดทุกประเภทของ ธุรกิจ ถัดไป พวกเขาจะพิจารณาตรงเทียบกับการค้า หรือ เจ้าของธุรกิจ เพื่อให้พวกเขาสามารถในร้านมือถือ โดยไม่ต้องใส่แพลตฟอร์มใด ๆ ใส่โผงผาง Taobao ต้องทุกชุมชนเป็นเจ้าของร้านเล็บมีของเราเอง “สัตว์ชนิดหนึ่ง” อย่างใดอย่างหนึ่ง