จีนเริ่มต้นเข้าไปในตลาดใหม่สำหรับพิมพ์เล็บ 3 มิติ

ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนอย่างที่น่าตื่นตาตื่นใจ 3D พิมพ์แขนหุ่นยนต์ที่เราดูในสัปดาห์ก่อนหน้านี้ แต่พิมพ์ 3D ศิลปะเล็บยังสวยเรียบร้อย

นั่นคือสิ่งที่ clawz คือทั้งหมดเกี่ยวกับ เซี่ยงไฮ้ตามการออกแบบเริ่มต้นและสร้าง 3D พิมพ์กดเล็บแล้วขายได้ทั่วโลก และนั่นคือแผนเมื่อมันเปิดตัวเร็ว ๆนี้และการผลิตในระยะแรกจะเริ่มขึ้น สั่งก่อนจะเปิดแล้ว โฟกัสเริ่มต้นในแผ่นดินใหญ่จีน ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา

clawz – 3D พิมพ์กดบนเล็บ

” ผมเคยฝันเสมอของการนําผลิตภัณฑ์เย็นที่ตลาด เมื่อผมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการพิมพ์ 3 มิติผ่าน makerspace ท้องถิ่นของฉัน ฉันติดยาเสพติดทันทีในเทคโนโลยี และต้องการเข้าไปในโลกใบนั้น กล่าวว่า ” ผู้ก่อตั้งและซีอีโอเอเวอร์รี่ แอน เจอร์เวส hails จากแคนาดา ” ในขณะที่การค้นคว้าสิ่งที่เป็นร้อนในตลาด ฉันตระหนักอย่างรวดเร็ว มันแออัดมากพื้นที่ของนักออกแบบเครื่องประดับและศิลปินทำสินค้าที่ไม่ซ้ำกัน นั่นคือเหตุผลที่เธอตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่เล็บของการพิมพ์ 3 มิติและการแนวคิดสากล

เจอร์เวสจะผสานกับเซี่ยงไฮ้ หลังจากที่เราเพิ่งเริ่มต้นผ่าน chinaccelerator เมื่อปีกลาย หลังจากการตรวจสอบตลาดและปล่อยบิตที่กำหนดเองพิมพ์ 3D เล็บ เธอก็ได้เพื่อน winnipegian คริส tweten , เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง .

จีนเริ่มต้นได้รับกรงเล็บเข้าไปในตลาดใหม่สำหรับเล็บพิมพ์ 3 มิติ

เอเวอรี่ แอนน์ เจอร์เวส ( ขวา ) และ คริส tweten ( กลาง ) พบประชาชนที่ TechCrunch เซี่ยงไฮ้เมื่อต้นเดือนนี้

clawz เป็นพิมพ์ 3D เล็บมาในพลาสติกโลหะและตัวเลือกและราคาจาก $ 50 ถึง $ 150 พวกเขาสามารถตราบใดที่คุณไม่ทำลายหรือสูญเสียพวกเขา แต่ตัวพลาสติกถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับห้าใส่ ดังนั้นเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณอาจบันทึกเหตุการณ์แฟนซีและวันพิเศษ กาว ควรเก็บไว้นานถึง 12 ชั่วโมง

ทีมใช้ DLP ( การประมวลผลแสงโดยตรง ) วิธีการพิมพ์เพื่อให้ความแม่นยำลงเพื่อ 0.025mm . ” เราสามารถพิมพ์ชุดของเล็บในเวลาน้อยกว่าสิบนาที เวลาดูดเป็นหลักผลิตทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการกำจัดโครงสร้างที่สนับสนุน และขัดหยาบลงใด ๆบิต ” เจอร์เวส อธิบาย

จีนเริ่มต้นได้รับกรงเล็บเข้าไปในตลาดใหม่สำหรับเล็บพิมพ์ 3 มิติ

การ clawz eStore , ภาพวันนี้ไปข้างหน้าของการเปิดตัวเต็มรูปแบบ .

เมื่อ clawz เข้ามาเราก็จะพบกับคู่แข่งในรูปแบบของ shapeways ยกเว้นว่ามันเป็นการตลาดชนิดใดของลักษณะ Etsy –เครื่องประดับ 3D พิมพ์ และที่คุณอาจต้องรอนานกว่าจะได้รับสินค้า เจอร์เวสต้องการ clawz ได้ง่ายและรวดเร็ว เพื่อให้กระบวนการซื้อเองมากกว่า การเริ่มต้นทำงานกับแฟชั่นร้านค้าปลีกในฮ่องกง และ เกาหลี รับพิมพ์ 3D เล็บลงบนชั้นวาง

ดู : gadget สมาร์ทบ้านใหม่ต้องการที่จะดีกว่าที่บอกประโยชน์ของโทรศัพท์ของคุณ

clawz เป็นส่วนหนึ่งของด้านบนสามใน seedstars เซี่ยงไฮ้ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน seedstars เซี่ยงไฮ้คือรอบล่าสุดของบทในเอเชียของโลก seedstars สากล เวทีองเมล็ดเริ่มต้นการแข่งขันสำหรับตลาดเกิดใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และองเริ่มต้นฉาก ตอนนี้ปัจจุบัน ใน 52 ประเทศ

ภูมิภาค bitnexo , ได้รับเลือกเป็นผู้ชนะ การเริ่มต้นที่ดีที่สุดในประเทศจีน รางวัลรวมถึงการบินและการรวมทุกสัปดาห์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในมีนาคม 2559 ที่ bitnexo จะโยนความคิดของพวกเขากับทุกคนอื่น ๆผู้ชนะจากรอบโลกที่จะแข่งขันสำหรับ $ 500000 ทุนรางวัล

 

ยุคใหม่ของเล็บศิลปะการพิมพ์ 3D clawz ถูกออกแบบมาสำหรับใส่สบายและใส่ได้หลายครั้ง เล็บในระดับต่อไป !