พูดคุยเกี่ยวกับโดรนการค้า

ทุกคนรักโดรน โดยเฉพาะบริษัทมีความต้องการที่เฉพาะเจาะจงมาก โดรนเคยได้รับความนิยมสำหรับบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันเกิดที่สมบูรณ์แบบ แต่ผู้ผลิตโดรนกำลังตระหนักว่ามีโอกาสที่ใหญ่กว่ากับกรณีใช้ในเชิงพาณิชย์ จากเกษตรไปถึงการสำรวจตรวจสอบ เราตื่นเต้นที่จะประกาศว่า ผู้ก่อตั้งบริษัทในอุตสาหกรรมผู้ผลิตโดรนจะเข้าร่วมกับเราบนเวทีที่ เบอร์ลินบน
ตามที่เราได้ประกาศไปแล้ว Henri Seydoux จาก Parrot จะบอกเราเกี่ยวกับบริษัทของเขา บริษัท Parrot เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรม โดรน บริษัทใช้ประโยชน์จากหัว gyroscopes ชิไร้สาย และตัวประมวลผลที่ประหยัดพลังงานที่คุณสามารถค้นหาสมาร์ทโฟนเพื่อพลังงานเล็ก ๆ
แต่ โดรน  Parrot ได้เข้าซื้อหลายบริษัทสำหรับส่วนของ โดรน พาณิชย์ SenseFly, Airinov, MicaSense และ Pix4D อยู่ตอนนี้ทั้งหมดนี้มีเจ้าของคือบริษัท Parrot บริษัทฝรั่งเศสยังเป็นเจ้าของเทคโนโลยีสิทธิบัตรหลายชิ้นเกี่ยวกับ โดรน และจำหน่ายรวมซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์โซลูชั่นสำหรับนักผจญเพลิง เกษตรกร และอื่น ๆ
แขกพิเศษรายที่สอง เจมส์แฮร์ริสันจาก Sky-Futures เป็นผู้สร้างซอฟแวร์สำหรับตรวจสอบ โดรน บริษัทฯ มุ่งเน้นในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซครั้งแรก เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับมัน มันง่ายมาก การบินโดรนเลี่ยงใช้น้ำมันนอกชายฝั่งที่เจาะเพื่อดูว่า ทุกอย่างทำงานดีขึ้น
อุตสาหกรรมอื่น ๆ ยังมีเวลายากลำบากในไม่สามารถเข้าถึงไซต์ ถ้าคุณกำลังรักษาสะพาน รักษากังหันลม หรือดูแลงานก่อสร้าง โดรนได้ถูกกว่ามากมากกว่าการตรวจสอบบุคคล โดรน ช่วยให้คุณบันทึก และแบ่งปันของคุณสังเกต
ในที่สุด Clément Christomanos จาก Uavia มีการทำงานในการตรวจสอบทางอากาศระยะไกล ถ้าคุณเคยเล่น โดรน คุณ รู้ว่า โดรน มีแบตเตอรี่ที่จำกัด และเราต้องบินอยู่ในช่วงใกล้ๆเท่านั้น
Uavia คิดว่า นี่อาจเป็นปัญหาหากคุณต้องการตรวจสอบหลายไซต์ทั่วประเทศ คุณอาจต้องฝึกคนบนพื้นดิน หรือส่ง โดรน  ด้วย Uavia คุณสามารถควบคุมโดรน ไกลได้เป็นหลายไมล์จากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ
โดรนได้รับคำแนะนำจากเสาแบบดั้งเดิม และจากนั้น กลับไปชาร์จสถานีเมื่อเสร็จเรียบร้อย นี้สามารถแทนที่ หรือเสริมกล้องวงจรปิดในบริเวณที่หลอแหลม
ผู้ใช้มีเพียงการแค่ส่วนเล็ก ๆ โกลด์แมนแซคส์เพิ่งแชร์รายงานเจ้าหน้าที่พาณิชย์ มีมากกว่าโหลอุตสาหกรรมที่อาจได้ประโยชน์จากการใช้โดรนมาก

Related posts

Leave a Comment