ศิลปะอุตสาหกรรม “Taobao”

ขายเป็น “ดาวฝัน” “สำนักงานฝ่าย” ในการบริการหล่อสไตล์ฮอล แพนอุตสาหกรรมศิลปะ “Taobao”
ใน ขณะที่ความบันเทิงเป็น เขตใหญ่ แต่ดูเหมือนไม่ได้ พบแนวโน้ม subversive อินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่ หล่อสำหรับสิ่งนี้ เดินหรือโหมดแรงงานมนุษย์: สร้างกลุ่มไปโรงแรม หล่อผนัง คัดกรองประวัติย่อ auditions แจ้งประดิษฐ์ด้วยตนเอง…
ดัง นั้นการเดินเป็นเวลา และไม่ พูด งานหล่อไม่อาจแล่น กรรมการผู้ชี้ขาดเลือกเปดเกี่ยวกับทรัพยากรจำกัด ไม่สามารถหานักแสดงที่เหมาะสม คนที่กังวลเกี่ยวกับการสัมภาษณ์งานไม่ได้ ข้อมูล asymmetries สร้างอุตสาหกรรมความจำเป็นของการโค่นล้ม
ต้อง การเปลี่ยนแปลงกฎของเกม เรามีโซลูชั่น แม้ว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพหล่อกรรมการรวบรวม ถูกตัดในการเตรียมสำหรับการแสดงของนักแสดงกับไมโครฟอร์ม-เล่นกลุ่มของอุป สงค์และอุปทานในฟิลด์ของดาวเป็นการเทียบ และอากาศสหรัฐเป็นรุ่น “ฝันโรงงาน” ในวันที่ 1 มกราคมได้เปิดตัว บัตรส่วน Office อยากทำถูกแพนศิลปะอุตสาหกรรม “Taobao” สมัครงานออนไลน์โฮสติ้งดนตรีในไว้ก่อนว่า ผู้ผลิต และผู้อำนวยการสำนักงานบัตรส่วนโพสความต้องการโครงการ ผ่านข้อมูลการ เชื่อมต่อ “ฝันพรสวรรค์สระ” รวมทั้งความคืบหน้าการตรวจสอบสามารถทำได้
ใน ขณะที่ชื่อสมบัติ โหมด แต่ฮอลล์บัตรส่วนมีเส้นสไตล์ฮอลลีวูด ห้องบัตรส่วนและสำนักงานต่างประเทศหล่อแพลตฟอร์ม LAcasting ตอนนี้หล่อ หล่อ NY เราได้ตรรกะความเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบบริการและผลิตภัณฑ์ สำนักงานเลขานุการ grabs สองกลุ่ม: กรรมการหล่อและความสามารถพิเศษศิลปะ และ การกำหนดมาตรฐานความต้องการของพวกเขาโดยการใช้อินเทอร์เน็ต สินค้า Po ในหล่อกรรมการฝ่ายสำนักงานของบัตร ระบุความต้องการบทบาท ตั้งเวลา ค่าตอบแทนความสามารถทางศิลปะ คุณโปแลนด์ประวัติบนแพลตฟอร์ม อาชีพ อัพโหลด perfecting พรสวรรค์และความชำนาญการ ในขณะที่ส่วนเหลือของการท่าเรือ สำนักงานช่วย ผนึกบัตรส่วน
บัตร สำนักงานเลขานุการคริปทอน 36 มีความมั่นใจว่า เธอสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพในการชน เพราะพวกเขารู้ว่าเพียงพอสำหรับอุตสาหกรรมนี้ ทีมงานบัตรมีอุตสาหกรรมบันเทิงอาวุโสที่ Office ส่วนพื้นหลัง: หัวเราะชอบมีดที่ และกรรมการของโครงการรัก โปรโมชั่นไททานิค และ x-คนหล่อ: กลับอนาคต ชีวิตเยาวชนแฟนตาซีของตลาดความบันเทิง ดังนั้น สำหรับการหล่อสิ่งเหล่านั้น ความเข้าใจสามารถไม่สามารถอ่าน
เลขานุการ บนแพลตฟอร์ม Office แต่ละความสามารถในเก็บศิลปะประกอบด้วยมากมายแบ่ง สักร่างกายของคุณให้คุณรู้ภาษาฮิบรู (หลายอำเภอกว่า 200 ตัว) ประวัติมาตรฐาน รูปภาพ และวิดีโอสามารถเลือกที่จะเพิ่มประวัติส่วนตัว ทำหน้าที่ผู้อำนวยการ นอกเหนือจากแท็บเป็นมิตรภายนอกค้นหา บรรยากาศเป็นกันเองมากขึ้นถูกต้อง และตรงกับความต้องการ สำหรับเหล่าคนที่อยากประสบความสำเร็จ แน่นอน วิธีการเก็บรายละเอียดที่ชัดเจนมากขึ้นผลักดันตรง ที่กลิ้งในการทดสอบหน้าจอ
บัตร ที่สำนักงานเลขานุการกับคริปทอน 36 ทีมก่อตั้งเรียกว่าแพนเขาเขตของศิลปะ “Taobao” เนื่องจากการทำธุรกรรมกับอีคอมเมิร์ซหลายแห่งเช่นตลาดขนาดใหญ่พอและความถี่ สูงค้า แม้ว่าการซื้อขายทำหน้าที่พรสวรรค์ แต่ด้วยเป็น Taobao นักแสดงเลือกสินค้าในแพลตฟอร์มสามารถ โครงการสามารถเลือกนักแสดงบนเวที ดูตาในการสร้างความสัมพันธ์ ให้สรรเสริญท้าย ซึ่งสามารถมาอีก
ปัจจุบัน สำนักงานทำภายในทดสอบแล้วในวงกลมของบัตรส่วน แม้ว่าจะมีการผลักดันจากเริ่มต้น ได้แล้ว จะลองมือมากโปรโมชั่นออนไลน์ มี “ดาวความฝัน” คนสร้าง “ดาววาร์ด” อีก ฉันจริง ๆ ต้องการแขวนชื่อ เมื่อมีรายการพูดคุยธุรกิจ ยินดีต้อนรับสู่หล่อกรรมการมองหาฉัน ฉันสามารถพูดคุยเกี่ยวกับฉันหยอกใน 36 คริปทอนบังคับชีวิต