สอนวิธีการสั่งซื้อ TAOBAO ผ่าน ALIPAY

จากขั้นตอนของการสมัครสมาชิกถึงชั้นตอนการเช็คเอาท์ นี่เป็นคู่มือที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยแนะนำการซื้อสินค้าบน Taobao และ Tmall
ถ้าคุณวางแผนในการใช้ชีวิตในประเทศจีนเป็นระยะเวลานานของเวลา การใช้ Taobao และ Tmall ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ออนไลน์ช็อปปิ้ง  ก็ถือว่าเป็นคุ้มค่าความพยายามที่น่าจะต้องใช้เวลาศึกษา สำหรับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ของประเทศจีนนั้นไม่มีเวอร์ชันภาษาอังกฤษ ข้อนี้ไม่เว้นแม้แต่เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Taobao และ Tmall ดังนั้นถ้าคุณไม่สามารถอ่านภาษาจีน การใช้งานเว็บไซต์สามารถเปลี่ยนเป็นความยุ่งยากได้แม้กับ Google แปล ที่ว่าทำไมเทคโนโลยีในเอเชียได้ตัดสินใจทำกวดวิชาภาษาอังกฤษนี้เกี่ยวกับวิธีการใช้ Taobao และ Tmall
ก่อนการเริ่มต้น คุณจะต้องการหมายเลขโทรศัพท์จีน บัตรเครดิต (วีซ่า มาสเตอร์การ์ด PCB หรือ PPS บัตรต่างประเทศ), อีเมล์ และที่อยูาในประเทศจีน  อีกวิธีหนึ่งคือ คุณสามารถไปที่สำนักงานไปรษณีย์ท้องถิ่นซื้อบัตรเติมพลัง Taobao แต่บทความนี้จะเน้นการใช้บัตรเครดิต ภาพหน้าจอในเอกสารนี้จะถูกต้องตามแบบที่เว็บไซต์แสดงในจีน แต่เราขอแนะนำคุณใช้ Google Chrome แปลหน้าเว็บภายในเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาก
ตรวจสอบอีเมล์ของคุณเพื่อดูสิ่งที่มีลักษณะเช่นนี้ คลิกปุ่มสีส้มขนาดใหญ่หรือลิงค์ตรวจสอบนาน นี้จะโดยอัตโนมัติเปลี่ยนเส้นทางคุณกลับไปยังขั้นตอนถัดไปใน Taobao
ขอแสดงความยินดี คุณได้บัญชี Taobao (แต่ไม่ Alipay บัญชีขึ้นบนไปที่) ตอนนี้ ได้เวลาหาสิ่ง
ใส
ไปเว็บไซต์ Taobao.com หลัก และพิมพ์สิ่งที่คุณกำลังค้นหา ในตัวอย่างนี้ ฉันต้องการซื้อฮาร์ดดิสก์สำหรับคอมพิวเตอร์ เหมาะแก่การค้นหาชื่อจีนสำหรับคุณต้อง คำค้นหาภาษาอังกฤษอาจทำงานได้ผลเช่นกัน แต่ภาษาจีนจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
ค้นหาภาษาอังกฤษ taobao
ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังมองหา คุณจะเห็นความหลากหลายของตัวกรองต่าง ๆ เพื่อจำกัดการค้นหา ด้านล่างจะแสดงรายการผลิตภัณฑ์ ซึ่งคุณลักษณะแปลของโครเมี่ยม แม้ มีระยะห่างไม่สวยงามและมีคุณภาพแปลตลอด สามารถเกิดประโยชน์ได้
Tmall และ Taobao อยู่ร่วมกัน โดยเริ่มต้น สำหรับการซื้อของฉัน ฉันไม่ต้องการความเสี่ยงการปลอม ดังนั้นฉันจะคลิกที่แท็บ Tmall ที่ด้านบนจะแคบการค้นหาของฉัน (เราจะดูหน้าจากทั้งอเมริกา แม้ว่า) Tmall คือโดยทั่วไปมีแนวโน้มที่จะขายผลิตภัณฑ์ของแท้จาก Taobao การชำระเงินจะเหมือนกันสำหรับทั้งสองเว็บไซต์
ยัง เก็บตาออกสำหรับไอคอน บัตรเครดิตระบุว่า ผู้ขายยอมรับการชำระเงินบัตรเครดิต ร้านค้า Tmall เกือบทั้งหมดยอมรับมัน แต่ที่ไม่เสมอไปในกรณีที่การซื้อสินค้าใน Taobao
หน้าผลิตภัณฑ์ภาษาอังกฤษ taobao
Taobao และ Tmall ผลิตภัณฑ์หน้าแตกต่างกันมาก ดังนั้นเราจะเริ่มต้นกับ Taobao คุณสามารถคำนวณต้นทุนการจัดส่ง โดยการเลือกจังหวัดที่บ้านของคุณจากรายการแบบหล่นลงเมนูด้านล่างราคา บานหน้าต่างด้านขวาประกอบด้วยรายละเอียดสำคัญขาย ยวดคะแนนคำติชมของผู้ขายและสถานะสนทนา
อันดับที่ ซึ่งประกอบด้วยไอคอนหนึ่งถึง 5 ตั้งอยู่ที่ยอดรวมของธุรกรรมที่ได้รับการป้อนกลับเชิงบวก นี้คงเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญที่สุดของความน่าเชื่อถือและความซื่อสัตย์ของผู้ขาย เป็นการกฎของหัวแม่มือ ครอบฟันทองเป็นร้านค้าที่ถูกต้องตามกฎหมาย และปลอดภัยสมบูรณ์แบบซื้อจาก ครอบฟันเงินคงจะไว้ใจได้ เกินไป ซื้อจากร้านค้ามีน้อยกว่า 4 เพชรเสี่ยงของคุณเอง และคงดีที่สุดคือหลีกเลี่ยงหัวใจทั้งหมด แต่ละไอคอนจะเหนือกว่าห้าคอนน้อย จึงไดมอนด์หนึ่งดีกว่าหัวใจห้า คราวน์หนึ่งเงินจะสูงกว่าเพชรห้า และอื่น ๆ
นอกจากนี้คุณยังจะเห็นเลข มีลูกศรชี้ขึ้น หรือลง แต่เหล่านี้สามารถน้อยถูกละเว้น พวกเขาแสดงความเร็วในการจัดส่ง ผู้ขายทัศนคติ และสินค้าของผู้ขายตรงกับคำอธิบายว่าการ ลูกศรบ่งชี้ว่า การป้อนกลับเชิงบวกสูงกว่า หรือต่ำ กว่าค่าเฉลี่ย
ดู: วิธีการทำให้คุณชื่นชอบเคลื่อนไหว Gif เป็นสติกเกอร์แบบกำหนดเองบน WeChat
ไอคอนการสนทนาเป็นสีน้ำเงินถ้าผู้ขายออนไลน์ และมีการพูดคุยกับ ถ้าภาษาจีนของคุณดีพอ คุณสามารถพูดโดยตรงกับร้านค้าที่จุดใด ๆ  ทำให้การทำธุรกรรมออนไลน์ ถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ก่อนซื้อ หรือแม้แต่หลัง จากจัดส่งสินค้า ร้านค้าน่าเชื่อถือใน Taobao จะค่อนข้างใช้งานง่าย และสามารถเข้าถึงได้ง่าย 
ขึ้นอยู่กับรายการ คุณจะเห็นกล่องหลายที่ซึ่งคุณสามารถระบุรายละเอียดของคุณที่ต้องการของสินค้าเช่นขนาด สี เสริม ฯลฯ ให้แน่ใจว่าได้เลือกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างถูกต้องแล้ว หรืออื่น ๆ คุณสามารถคาดว่าติดต่อทางโทรศัพท์จากผู้ขายขอให้คุณสิ่งที่คุณต้องการในจีน คุณจะเห็นไอคอนบางติดภาพสินค้า ตรวจสอบศัพท์ด้านล่างเพื่อดูสิ่งที่พวกเขาทั้งหมดหมายถึง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>