อาลีบาบากับการผลิตหนังเรื่องแรก

อาลีบาบาการใช้ร้านค้าอีคอมเมิร์ซเพื่อส่งเสริมภาพยนตร์แรก ผลิตโดยผู้กำกับชื่อดังของฮ่องกง

อีคอมเมิร์ซยักษ์อาลีบาบาเปิดเผยช่วงวันหยุดที่ มีการร่วมมือกับผู้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก มีการทำ โดย Alibaba Pictures ซึ่งก่อตั้งปีที่แล้วหลังจากที่บริษัทเข้าไปถือหุ้นส่วนใหญ่ใน ChinaVision ในวงเงินกว่า   804 ล้านเหรียญ

ผู้กำกับชื่อดังของฮ่องกงอาจจะรู้จักกันดีในภาพยนตร์เช่น Chungking Express  ได้รับการรับรอง โดยอาลีบาบาภาพเป็นเป็นโปรดิวเซอร์ในภาพยนตร์  นักแสดงของ Hong Kong  โทนี่เหลียง ซึ่งได้ปรากฏในภาพยนตร์ของวง จะรอฉายภาพยนตร์เรื่องใหม่ ละครโรแมนติก เรียกว่า Bai Du Ren (แปลตรงตัวคือ “Ferryman”)

อาลีบาบาจะใช้ Taobao และ Tmall, estores เป็นหลัก ฟิล์ม เปิดเผยในบล็อกของบริษัทส่งเสริม บางร้านค้าในตลาดจะยังได้รับทาบทามให้สินค้า “นอกจากการส่งกระแสข้อมูลสื่อและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของความบันเทิงดิจิตอล บริษัทแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้รับใบอนุญาตที่จะปั่นออกจากสถานบันเทิง รูปภาพของอาลีบาบากล่าวว่า มันจะเป็นหุ้นส่วนกับร้านค้าปลีกบนอาลีบาบาช้อปปิ้งเว็บไซต์การออกแบบ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>