อาลีบาบาซีอีโอ

เดนเวอร์เมืองต้องการที่ “ประตู” ที่จะทำคือเจ้าหน้า Taobao
ปริมาณการใช้ของประชากรเขตเมือง และชนบทเป็น แรงหมอนี่ พบว่า ผู้ใช้ในเมืองระดับแรกในไตรมาสแรกของปีนี้ในส่วนของการหมุนเวียนคิดเป็น 12% เมืองระดับที่สองคิดเป็น 39% และส่วนเหลือของรายได้ 49% มาสาม หรือสี่ระดับผู้ใช้จะซื้อกำไรไตรมาสแรกปี 2014 Vipshop ด้านอื่น ๆ อาลีบาบาซีอีโอร่วมก่อตั้ง 11 วันสองปีนี้ “กล่าว 600 ล้านคนชนบทสามารถสร้างเป็น Taobao สร้างอาลี”
ดัง นั้น จำนวนมากของผู้ประกอบการ Canton เหนือและเมืองอื่น ๆ เป็นธุรกิจที่จุด เลือกทำสาม หรือสี่ชั้นอาจคลื่นถัดไปของโอกาสทางธุรกิจ ขณะที่ “บ้าน” ผลิตภัณฑ์นี้มุ่งเมือง สี่กำลังซื้อของผู้ใช้ไปทำ สี่ระดับท้องถิ่นสมบัติ อนุญาตให้ผู้ใช้ท้องถิ่นจะซื้อเป็นของเขาของฝั่ง “ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่ต่ำ”
โดย เฉพาะพูด “ประตู” สิ่งที่ทำคือ ได้รับสาม หรือสี่ชั้นเคลื่อนด้าน ผู้ใช้สามารถ (ปัจจุบันตามไมโครจดหมาย) เพื่อเรียกดูรอบ ๆ และสินค้าคุณภาพดีในราคาที่ต่ำ เมื่อผู้ใช้ได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบของพวกเขา มันสามารถจำกัดผ่านโทรศัพท์มือถือ “ประตู” พิเศษ คือ ผู้จัดชิดขึ้นหลังจากนั้น แทนที่จะรอการโลจิสติกส์การ ส่งสินค้าให้ถึงมือ แต่แทนที่จะ ไปร้านซุปเปอร์ด้านข้างของเขา
ทำไม “บ้าน” จะไม่ลงรายการแทนการวางจำหน่ายจริงหรือไม่ ผู้ก่อตั้ง Wang Sannuan บอกฉันเกี่ยวกับผู้ใช้ สี่ เมือง และประเทศ พวกเขามีน้อยรับของอินเทอร์เน็ต และอีคอมเมิร์ซ แต่ระวังสำหรับประสบการณ์การทำงานแบบออฟไลน์ สำหรับพวกเขา เงินเป็นทรัพยากรที่ขาดแคลน พวกเขาจะดูแลเพื่อมากที่พวกเขาไม่ต้องการ หรือเพราะ “ถูกโกง” และเกิดการสูญเสียของเงิน ดังนั้นพวกเขามักจะต้องออนไลน์เพื่อดูเฉพาะกล้าที่จะซื้อสินค้าทางกายภาพ ในขณะเดียวกัน เวลาเกิดขึ้นนอกจากนี้ยังมี ทรัพยากรส่วนเกินไป พวกเขาจะเต็มใจที่จะใช้เวลาในการจัดเก็บ เนื่องจากมักจะใช้ในการเดินไปรอบ ๆ และชม
เนื่อง จากคุณสมบัตินี้ “ประตู” เลือกราคา ตัด ในขณะที่ทำโลจิสติกส์ไมล์สุดท้าย แต่จะวางไว้ใต้บรรทัดจัดหาสื่อ และธุรกิจขนาดใหญ่ซุปเปอร์ร้านค้า หรือเจ้าของร้านในคลังสินค้าของเขาบนแพลตฟอร์ม อนุญาตให้ผู้ใช้สามารถเลือกเวลาที่สะดวกไปรับหลังจากการจัดระยะค่า
เป็น รายการค้าเซี่ยซูเปอร์ยินดีและ “ประตูบ้าน” ความร่วมมือ และกลายเป็น “ประตูบ้าน” สินค้าคงคลัง และจุดส่งของเหตุผล มาจากซูเปอร์มาร์เก็ตสามารถกลายเป็น “บ้านประตู” ของฝ่ายจัดหา การเป็นเจ้าของของ hoarding สินค้าราคาโปรโมชั่นผู้ใช้ II คือ สามารถ “ประตูบ้าน” สำหรับของกับเพื่อร้านค้าขั้นตอน ผู้ไม่อาจในขณะผ่านเข้าร้านซื้อสินค้าอื่น ๆ บรรทัดแม้เซียะซูเปอร์มาร์เก็ต และประตูบ้านเป็นไม่สามารถนำกำไรมาก น้อย สามารถได้รับการ “ร้อง” ทำชื่อเสียง
สุด ท้าย การอ้างอิงถึง “ประตู” ในแหล่งมาของสินค้า ส่วนในขั้นตอนนี้เป็น “บ้าน” ทีมจัดซื้อ อีกส่วนหนึ่งมาจากคนในท้องถิ่นที่มีแหล่ง จะเห็น “ประตู” ขายความสามารถและความคิดริเริ่มเป็น ผู้จัดจำหน่ายภายใน แต่มันเป็นแบบก่อนหน้านี้ หวังว่า “สุข” สามารถเริ่มทำงาน โดยเป็นตัว แทนท้องถิ่น เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมจากการจราจรผู้ใช้ภายใน เมื่อความต้องการผู้ใช้กำลังขนาดใหญ่ “ประตู” แล้วมากมายในประเทศที่ดึงดูดความสนใจกลับมีจำนวนมากจัดหา การตั้งค่าร้านค้าบนแพลตฟอร์ม ในรูปแบบธุรกิจ “โพลีดี” คล้ายแหล่ง
ทีม และผู้ก่อตั้ง Sannuan วังทำงานในการวิจัยสถาบันของกระทรวงโทรคมนาคม บริษัทเช่นซีเมนส์ ผ่านประสบการณ์และเกี่ยวข้องกับคำแนะนำทางเทคนิคและการจัดการ หลักได้ในปี 2007 เพื่อเริ่มต้นธุรกิจ ในเดือนสิงหาคมของปีนี้ zhengshishangxian “สุข” ที่จะได้รับแพร่และเทวดากลมของทุน วางแผนการดำเนินการรอบของเงิน