อาลีบาบาเปิดให้ทุนผู้ผลิต app

อาลีบาบาเปิด Taobao และ Tmall ผู้ผลิต app จีนทุนสำหรับ startups
TAOBAO มีการอนุญาตให้นักพัฒนาโปรแกรมประยุกต์ของบริษัทอื่นและร้านค้าปลีกเพื่อรวมของ Taobao และ Tmall มาร์เก็ตเพลสเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมใหม่  ตามบล็อกบริษัท Alizila
ผู้ผลิต app ได้รับเชิญเพื่อสร้างแอพต่างๆบนมือถือใหม่ สังคมร่วมกัน ตั้งอยู่ และแอพลิเคชันออนไลน์การออฟไลน์ TAOBAO หวังย้ายจะช่วยให้มันถึงแคบการตลาดที่ไม่มีเวลาหรือกำลังคนทำเอง เขียนบล็อก:
ตอนนี้ การขยายอินเทอร์เน็ตมือถือในประเทศจีน ความเป็นเติบโตสำหรับโซลูชั่นสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับตลาดเฉพาะ และแต่ละความต้องการผู้ใช้ — ความเป็น TAOBAO คนเดียว
TAOBAO กล่าวว่า ให้พัฒนาเร็วขึ้นสำหรับ startups และถูกกว่ามาก Alizila กล่าวถึงการจัดหาเงิน เงินทุน และพื้นที่ทำงานแม้ใน TAOBAO สำนักงานอาจใช้สำหรับ startups สัญญาที่ใช้ไบชวน
นักพัฒนาจะได้รับการวิเคราะห์ข้อมูลและเขียนโปรแกรมเครื่องมือซอฟต์แวร์ พวกเขาสามารถเคาะเทคนิคจาก Aliyun ซึ่งดำเนินโครงข่ายหลัง Tmall และ Taobao ที่มีชุดพัฒนาซอฟต์แวร์และการให้คำปรึกษาดูแลส่วนตัว Umeng บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลที่ TAOBAO มาเมื่อเดือนพฤศจิกายน ยังจะ pitch ในเครื่องมือบางอย่างเพื่อให้ผู้ผลิต app สามารถเก็บเกี่ยวข้อมูลธุรกรรมและผู้บริโภคจุดซื้อรูปแบบ TAOBAO กล่าวว่า ทีมพัฒนา “ไม่ต้องเป็น CTO” และ “ผู้จัดการโครงการเต็มรูปแบบของความคิดได้อย่างรวดเร็ว พัฒนา app ค้าง
ผู้ใช้จะสามารถทำการซื้อจากภายในแอพพลิเคชั่นของบริษัทอื่นไม่จริง Taobao หรือ Tmall ปพลิเคชันหรือเว็บไซต์
เซี่ยงไฮ้ตาม Liuyou สัตว์เลี้ยงเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัทนำร่องที่มีการทำงานกับ TAOBAO ผู้ใช้บริการกว่า 150000 ได้ลงตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ โปรแกรมประยุกต์การเริ่มระบบ Liuliu เป็นเครือข่ายสังคมสำหรับผู้เลี้ยง และมันเพียงรวม Taobao สองเดือนที่ผ่านมา
ผู้ใช้มักจะแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยงของ Liuliu และรวมไบชวนช่วยให้พวกเขาได้ซื้อสินค้าจากร้านค้าใน Taobao App มีถึงกว่า 100 สัตว์เลี้ยงจำหน่ายทั้งซื้อและติดตามการจัดส่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>