เครือข่ายสังคมใหม่ที่แปลกที่สุดในประเทศจีน

โกรธใบหน้าของโอบามา ” ไม่เลว ” ใบหน้า , สิ่งที่มีลักษณะเหมือนจู๋ก้น , ระเบิด , มีด , และปรากฏการณ์แผนที่ขา เหล่านี้เป็นเพียงบางส่วนของสิ่งที่ทำให้ app ใหม่ทางสังคมในประเทศจีนยืนออกจากฝูงชน มันเป็นรูป app ที่ดูแปลกๆ และอนาธิปไตย เต็มไปด้วยสติ๊กเกอร์มหัศจรรย์หนังสือการ์ตูนและผลกระทบ ผู้ใช้สามารถคาดหวังที่จะมีภาพถ่ายของพวกเขาแก้ไขและ โพสซ้ำ อื่น

นั่นเรียกว่าส้อม

app ที่เหมาะกับในอย่างสมบูรณ์แบบด้วยประเทศจีนเติบโตเตียวศรีกระทรวงวัฒนธรรม เป็นคําแสลงคำว่า ” แพ้ ” แต่ในปีล่าสุด มันมี morphed เพื่ออธิบาย หนุ่มสาวที่เป็นผู้แพ้และคนชั้นรอง มันเป็นคำที่หลวมมาก สำหรับคนที่รู้สึกว่าทิ้งไว้ โดยเศรษฐกิจจีน ปาฏิหาริย์ที่ได้สร้างช่องว่างขนาดใหญ่ในความไม่เท่าเทียมกันของรายได้ . ในประเทศที่ยังคงอนุรักษ์และซึ้งด้วยค่าคงที่การโฆษณาชวนเชื่อเป็น ” ความสามัคคี ” และไม่หินเรือ เตียว ซี มาแค่เนี้ย ของวิญญาณกบฏ .

ส้อมเป็นเหมือน instagram ผสมกับสติ๊กเกอร์จาก WeChat และเส้นด้วยซุป 5 ในความโง่เขลาและเส้นประของเตียวศรี . คือ สติกเกอร์จะไม่น่ารัก และสะอาดเหมือนที่คุณพบในการส่งข้อความหรือภาพปพลิเคชันส่วนใหญ่และพวกเขาหงุดหงิด และเต็มไปด้วย memes และในเรื่องตลก

ในหน้าของคุณ .

คุณสามารถทำให้ดิ๊กก้นที่ตดในใบหน้าของ Bieber :

ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศจีน TAOBAO เครือข่ายสังคมใหม่

หรือบอกโลกว่าคุณติดอยู่ในการจราจรด้วยโทสะ ใบหน้า :

ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศจีน ที่แปลกประหลาดมากที่สุดของเครือข่ายสังคมใหม่

หรืออะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในรูปนี้ผมพบในส้อม :

ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศจีน weirdest เครือข่ายสังคมใหม่

บางทีที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดเกี่ยวกับส้อมคือที่คุณสามารถ ” refork ” ภาพคนอื่น , ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนสติ๊กเกอร์และฟองคำพูดและสิ่งที่ เช่นนี้

ทีม ส้อม ขอไม่ตอบในแบบสอบถามเทคเอเชียนอกจากจะบอกว่า app ( ซึ่งมีการแปลเป็นภาษาอังกฤษที่แข็ง และเป็นที่รู้จักกันโดยชื่อภาษาอังกฤษแม้ว่าส่วนใหญ่ของผู้ใช้ภาษาจีน ) เป็นแหลมที่จะได้รับผู้ชมทั่วโลก