แพลตฟอร์มสำหรับผู้ที่จะแต่งงาน

แพลตฟอร์มสำหรับผู้ที่จะแต่งงาน Taobao เป็นบริการที่รวบรวมทุกๆบริการที่เกี่ยวข้องกับการ “สมรส” ถ่ายภาพงานแต่งงานหลัก รวมทั้งบริการรอบ O2O ทุกประเภท
อาลี บาบาประกาศกับสื่อ แพลตฟอร์ม Taobao แต่งงานเดิมจะปรับเพื่อถ่ายภาพงานแต่งงานและบริการคู่สมรสที่อยู่โดยรอบ และสังกัดส่วนท้องถิ่น
Taobao แพลตฟอร์มแต่งงานเปิดตัวในปี 2013 หลักค้าบริการและการรวมชีวิต เพิ่มขึ้น แต่งเรื่องแต่งคำถามและคำตอบชุมชนฟังก์ชันเช่น:
ใน ทางตรงข้าม คือคู่แต่งงาน ซึ่งการดำเนินการ แต่การถ่ายภาพงานแต่งงานหลัก เข้าใจว่า ปลายตุลาคมแต่งกับงานแต่งงานถ่ายภาพเช่าจะยังแนะนำ และในสุดก็สามารถผลักดัน การ “ท่องเที่ยวแต่งงานถ่ายภาพ” แยกเฉพาะงานแต่งงานถ่ายภาพและท่องเที่ยว ทำความแตกต่างในการดำเนินงาน
ไม่ รู้ว่าความแตกต่างการดำเนินการนี้สำหรับงานแต่งงานและถ่ายภาพงานแต่งงานจะนำ รูปแบบผลิตภัณฑ์ใหม่หรือไม่ ฉันไม่ได้แต่งงาน หรือถ่ายภาพประสบการณ์ ส่วนใหญ่ ของผู้ แทน เข้าร่วมการสนทนาเกี่ยวกับเรื่อง: ว่า คุณคิดว่า งานแต่งงาน หรืองานแต่งงานถ่ายภาพอุตสาหกรรมมีเป็นจำนวนมากข้อมูล asymmetry ค่าถ่ายภาพแต่งงานและผลกำไรหรือไม่ คนที่รู้สึกคือ จุดปวดที่ใหญ่ที่สุด หลายคนมักจะแต่งหรือไม่ มีออนไลน์ และออฟไลน์บริการเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา ที่คุณสามารถใช้ร่วมกับฉัน

ผู้ชมวัดยังมีขนาดเล็กสวย เพิ่มเติมความร่วมมือมากกว่าแข่งขัน “: Sobug เพื่อทดสอบสมบัติของ crowdsourcing

Jiang Jintao คุ้นชื่อเปลวไฟเย็น เขาเป็นวิศวกรความปลอดภัยบริษัทเดิมเป็นการ เซินเจิ้น เฉิงตู ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และจากนั้นกลับไปปักกิ่ง และไต้หวัน – Jiang Jintao บอกเที่ยวล่าสุดของเขา สถานที่ต่าง ๆ พบปะผู้คนที่แตกต่างกัน และพวกเขาพูดคุยพูดคุย เกี่ยวกับมุมมองอุตสาหกรรมสู่ความปลอดภัย และในอนาคต เขา และความปลอดภัย และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง กองกำลังมีการสื่อสาร การพูดคุยในหัวข้อที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เขาสื่อสารกับเขาใหม่หมวกทดสอบแพลตฟอร์ม Sobug เรียกเพื่อนร่วมเปิดใจเป็น สายพันธุ์ที่เหมือนกัน
เรียก ว่าการทดสอบเราก่อนคิดว่า ก้อนเมฆ ลว่าพูดว่า ในตลาดรักษาความปลอดภัย คลาวด์เป็นครั้งแรกที่เสนอแนวคิด และนำไปทดสอบตาสาธารณะไว้ “พวกเขาถูกนำเสนอก่อน และให้บุคคลและบริษัทเข้าใจผู้ชมวัด ปฏิเสธไม่ได้ “แต่ในแง่ของธุรกิจและมุมมองของผลิตภัณฑ์ Sobug และเมฆดำของคิดเพียงตรงข้าม
เปลว ไฟเย็นดีบริษัทอินเทอร์เน็ต หรือสถาบันหรือบริษัทจะลงทุนในพื้นหลังที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย เขาเชื่อว่าความมุ่งมั่นให้บริการรักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการตรวจสอบช่องโหว่และแพลตฟอร์มดังกล่าวมีความ สำคัญ การรายงานทุนควบคุมในอุตสาหกรรมนั้นยากที่จะยุติธรรม และน่าเชื่อถือ “การลงทุน โดยบริษัทเหล่านี้ อย่างหนักเพื่อประโยชน์ของพวกเขา นี้จะเกี่ยวข้องกับความลับทางการค้า และแข่งขันไม่เป็นธรรม การลงทุนในทีมยากมากที่จะมีสิทธิที่จะพูดของตัวเอง ”
เมื่อ เทียบกับของแพลตฟอร์มผู้ชมวัดที่มีอยู่อย่างอิสระ ด้วยหมวกสีขาวที่พบช่องโหว่ที่ส่ง โดยการกระจายการให้ตำแหน่งงานเป็นโหมดค่อนข้างแฝง Sobug มีวิธีตรงกันข้าม
เปลว ไฟเย็นของ Sobug พักนี่: อนุญาตการใช้ความคิดริเริ่ม โดยบริษัทใช้งานอยู่ในแพลตฟอร์มเปิด crowdsourcing ทดสอบคำ อีก ด้วยหมวก ใบสั่งเริ่มให้ผลการทดสอบและรายงานความเสี่ยง และสุดท้ายกับหมวกและแพลตฟอร์ม โดยพรรค
มีแพลตฟอร์มหลายทดสอบเจอปัญหานี้แก้ง่าย:
ครั้ง แรก จะเสี่ยงของพลเรือนหมวก: หมวกขาวฝ่ายพลเรือนมักยากที่จะใส่ลงไปในความน่าเชื่อถือและให้พวกเขา ผลิตภัณฑ์ทดสอบ ในขณะที่แพลตฟอร์มยากให้ทดสอบช่องโหว่เหล่านี้หมวกขาวจะ ความไว้วางใจเป็นรากฐานของวัด ไม่มีสร้างความต้องการตลาด ในการนี้ ป้อมถูก Sobug โดยโซลูชั่นเครื่อง โดย Sobug ให้กำบังหมวกจำลองพรรค ชินทดสอบในระบบการผลิต ซึ่งจำกัดการทำงานของแฮกเกอร์ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินงานระยะไกลการเครื่อง ของป้อมสามารถจัดการได้ง่าย จะดำเนินการพร้อมหน้าจอบันทึกการตรวจสอบลักษณะการทำงาน
ตาม ด้วยรางวัล: รางวัลขับหมวกสีขาวที่จะเข้าร่วมในการทดสอบ และในที่สุด รายงานไปยังผู้ผลิตโดยตรง ถ้าค่าตอบแทนเป็นความไม่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการทดสอบพลังงานไม่สามารถมั่นใจได้ แย่ อาจทำให้ช่องโหว่เป็นช่องอื่น ๆ ได้ Sobug เป็นแพลตฟอร์มเพื่อสร้างราคา และการกำหนดราคามาตรฐาน แล้วเรียกว่าผู้ผลิตเลือกยอมรับ หรือ เพื่อพูดคุยกับหมวกสีขาว จึง ปกป้องช่องว่างรายได้หมวกขาว และทำให้ราคาเปิดมากขึ้น และโปร่งใส
ตาม ความสัมพันธ์ symbiotic กับผู้รักษาความปลอดภัยแบบดั้งเดิม: ชมวัดสถาปัตยกรรมครั้งแรกราคาแข่งขันกับผู้รักษาความปลอดภัยแบบดั้งเดิม แต่จะขับลงราคาของบริการรักษาความปลอดภัยแบบดั้งเดิมของผู้จัดจำหน่าย เปลวไฟเย็นตัดสินใจที่จะเปิดการแข่งขันเป็นความร่วมมือ ผู้รักษาความปลอดภัยแบบดั้งเดิมมีส่วนใหญ่ใช้จ่ายในการตลาด และขาย ถ้าสันติภาพระหว่างเพรสทีจสลักหลัง ผู้รักษาความปลอดภัยแบบดั้งเดิมในแพลตฟอร์มที่ออก โดยการรับงานทดสอบคุณภาพสูงต้องการ สามารถมากลดต้นทุนของเทคโนโลยี
“ยัง คงเป็นวัดสวยขนาดเล็ก ความร่วมมือมากขึ้นกว่าการแข่งขัน “เปลวไฟเย็นแล้วเน้นนี้ ไม่ว่า จะสำหรับผู้จัดจำหน่ายแบบดั้งเดิมเช่น NSFOCUS เป็นรูปแบบนี้คล้ายเมฆ ช่องโหว่ บริษัทกล่อง เปลวไฟเย็นอยากรักษาความสัมพันธ์ร่วมมือกับพวกเขา
เขา ต้อง Sobug สหภาพของผู้ขายสามารถตั้งค่าการทดสอบของรุ่นเดียวกัน พันธมิตรร่วมลูกค้าและทรัพยากรที่หมวกสีขาว แบบฟอร์มกลไกตรวจสอบซึ่งกันและกัน วัดในประเทศยังเป็นตลาดเล็กมาก เขาไม่ได้ต้องการในความต้องการของอุตสาหกรรมก่อนเข้าต่อสู้ในการขึ้นรูป ใช้ crowdsourcing หมวกทั่วไปความต้องการราคาค่อนข้างต่ำเพื่อดึงดูดมากขนาดกลาง และขนาดใหญ่บริษัทชอบริเริ่มติดต่ออุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัย และแก้ไขปัญหาความปลอดภัย ความปลอดภัยของบุคคล และแบบบริษัทลดต้นทุน ความเสี่ยงเพิ่มขึ้น และรายได้ของหมวกสีขาวธรรมดา ถูกสุดสถานการณ์ชนะชนะ
เย็น เปลวไฟ และไม่ต้องการจำกัดการเข้าสู่ระบบการตลาดรักษาความปลอดภัย “บันทึกเป็นรูปแบบอินเทอร์เน็ตคิดจริง เราต้องการให้สมบัติ crowdsourcing ชุมชน ไม่เพียงแต่ มีความปลอดภัย คุณสามารถมีโครงการทดสอบ ทดสอบผลิตภัณฑ์ และแม้แต่การโต้ตอบออกแบบผู้รับเหมาช่วง ”
เท นเซนต์ เขามีความมั่นใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขา ทีมหลักของพวกเขาเป็นจำนวน 5 คน หนึ่งในนั้นเป็นแบบ “เรากำลังจะไปหาดใหญ่ขาวผู้ผลิตเผยแพร่ และส่งประสบการณ์การทำดีที่สุด พวกเขาอุทิศตัวเองในการทำเทคโนโลยีและแพลตฟอร์ม” เขาหวังว่าจะลดความรู้สึกของสถานที่ และขีดจำกัดในการใช้แพลตฟอร์ม ในที่สุดเป็นน่าเชื่อถือเท่านั้นค่าธรรมเนียมค่าบริการไปยังผู้ใช้แพลตฟอร์ม