โดรนจัดส่งสินค้า

อาลีบาบาจะทดสอบการส่งโดรนจัดส่งสินค้าในจีนกับโปรแกรมนำร่อง 3 วัน
อาลีบาบาได้ทันทีในระยะทดสอบส่งแพคเกจโดยเสียงพึมพำ ตามโพสต์บนเว็บไซต์ของ Taobao นำ Amazon CEO Bezos เจฟ’ ฝันเป็นจริง อาลีบาบาของสำคัญออนไลน์ตลาด Taobao ได้ร่วมมือกับเซี่ยงไฮ้ YTO Express เพื่อรันโปรแกรมทดสอบจาก 4 6 กุมภาพันธ์
Taobao ส่งเสียงพึมพำ
450 ลูกค้าจะได้รับโอกาสให้สินค้าของตนเองโดยเสียงพึมพำ สินค้าในรายการที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของผลิตภัณฑ์รวมถึงน้ำตาล ยาบรรเทาตะคริวประจำเดือน และขิงชา แก้ไข: โฆษกอาลีบาบาบอกเทคนิคในเอเชียสิทธิพิเศษนี้จำกัดเพียงแบรนด์เฉพาะของชาขิงซึ่งประกอบด้วยน้ำตาล และใช้ในการรักษาปวดประจำเดือน ขอโทษสำหรับความสับสน
แพคเกจ ซึ่งต้องมีน้ำหนักน้อยกว่า 340 กรัม จะถูกจัดส่งภายในหนึ่งชั่วโมง ลูกค้าต้องอยู่ภายในรัศมีของอเมริกากระจายเฉพาะ ในกว่างโจว ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้
SF ด่วน โลจิสติกส์ที่สำคัญบริษัทอื่นในประเทศจีนกับเรือของตัวเอง ของสกูตเตอร์ รถตู้ เครื่อง บิน มียังดำเนินการทดสอบส่งเสียงพึมพำภายในตั้งแต่ปี 2013 อย่างไรก็ตาม Taobao และ YTO ของโปรแกรมนำร่องมีลักษณะเป็น แคมเปญที่สาธารณะครั้งแรก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>