4เว็บสำหรับคอเกมในเอเซีย

นักเล่นเกมในเอเชีย: 4เว็บสำหรับคอเกมในเอเซีย ที่คุณต้องการในเอเชีย
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเอเชีย แต่บางครั้งก็ยากที่จะได้รับสิ่งที่คุณต้องการ บางคนอาจมีถึงอินเตอร์เนตไฟเบอร์ความเร็วสูง  แม้ว่าคุณมีอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ความเร็วสูง ไม่ได้หมายความ ว่า คุณสามารถดาวน์โหลดมากเท่าที่คุณต้องการเมื่อใดก็ ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถดูจากลิงค์ด้านล่าง
ดังนั้นถ้าคุณกำลังติดอยู่กับเน็ตเส็งเคร็งและเบื่อกับการเล่นเกมสำหรับเกมคุณเพียง ไม่สามารถใช้ได้ คุณทำอะไร และที่สามารถคุณเชื่อถือหรือไม่ เราได้บอกคุณว่ารับเกียร์ของคุณจากตลาดอย่างปลอดภัย กันไปไซเบอร์สเปซ ต่อไปนี้เป็นเว็บไซต์ของเราทดลอง และทดสอบการผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพที่สุด
1) Playasia
Playasia คงเป็นเว็บไซต์ไปเพื่อสำหรับการเล่นเกมในเอเชีย รวดเร็ว เป็นเชื่อถือได้ และมีข้อเสนอที่ดีบางอย่าง เว็บไซต์ตัวเองจากดูดี แต่มีบริการลูกค้าที่ดีและต้นทุนการขนส่งที่เหมาะสม มากว่าฉันเต็มใจที่จะมองข้ามความ 00s ช่วงดู
Playasia มีคุณลักษณะเย็นที่คำนวณค่าขนส่งสินค้าที่เช็คเอาท์ คุณลักษณะนี้จะพิจารณาทุกอย่างจากน้ำหนักและขนาด บริษัทจัดส่งสินค้าและศุลกากร ถามผู้ซื้ออื่น ๆ และพวกเขายอมรับว่า พวกเขาไม่เคยมีปัญหาในการได้รับสิ่งที่จาก A ไป B ใช้ Playasia ซึ่ง เมื่อคุณอาศัยอยู่เช่นจีน เป็นเป็นอัศจรรย์
Playasia ยังสามารถให้รหัสดิจิทัลและคีย์สำหรับร้านเกมสำคัญเช่นอบไอน้ำ PSN และ Xbox Live คีย์เหล่านี้สามารถส่งผ่านทางอีเมล์เพื่อความสะดวกของคุณ อย่างไรก็ตาม จัดส่งที่เชื่อถือได้ของ Playasia ไม่เสมอเร็วที่สุด และถ้าทางกายภาพและความเร็วในการซื้อมีความสำคัญสำหรับคุณ นั้นคุณอาจต้อง soemthing ท้องถิ่นน้อย
2) Taobao
Taobao จะไปที่ร้าน ในจีน แต่เฉพาะภาย ในประเทศจีน ในขณะที่ Taobao ไม่ขนส่งระหว่างประเทศ ผมจะตรวจสอบตัวเลือกอื่น ๆ พยายามมาก Taobao เท่าที่ผมทราบตัว ศุลกากรของจีนและส่งออกสามารถคาดเดาไม่
Taobao จะผสมระหว่าง Ebay และ Amazon ทุกอย่างที่ขาย โดยผู้ขายแต่ละ (หรือร้าน ค้า พวกเขาจะถูกอ้างถึงบน Taobao) สิ่งทั้งหมดถูกจัดการอย่างเคร่งครัด โดยจอ Taobao และหลังจากสองปีของใช้เป็นประจำ ผมเคยมีปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไขทันที
อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งบางอย่างจะใช้หมายเหตุของเมื่อช้อปปิ้งใน Taobao ทำการขายกับเพชร 5 เนื่องจากว่า จะมีชื่อเสียงมากที่สุด สำหรับการซื้อใหญ่ ผมแนะนำให้ใช้เฉพาะร้านค้าเหล่านี้ หากคุณกำลังภายในจีน จัดส่งสินค้าจาก Taobao เป็นเร็ว/ มักจะมีไม่มากกว่าสอง หรือสามวันจะได้รับจากด้านหนึ่งของจีนอีก ถ้าความเร็วเป็นสำคัญ และอยู่ในราชอาณาจักรกลาง แล้ว Taobao อาจเป็นตัวเลือกสำหรับคุณ
Taobao มีเฉพาะในภาษาจีน แม้ว่า ดังนั้นถ้าคุณไม่พูด หรืออ่านภาษาจีน ได้ใช้ในเบราว์เซอร์ของคุณ โดยอัตโนมัติแปลฟังก์ชัน หรือดีกว่า ยัง มีเพื่อนช่วยให้คุณออก
3) Flipkart
ถ้าคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่มีประชากรมากที่สุดที่สองของเอเชีย อินเดีย คุณสามารถตรวจสอบ Flipkart Flipkart อธิบายตัวเองเป็นการ “megastore ออนไลน์” และฟังก์ชันเป็นคำตอบของอินเดีย Amazon ยกเว้นว่ามันจะดีกว่า
Flipkart ต้องการอะไรจากคุณยกเว้นอีเมล์ของคุณและอยู่ แม้ชำระเงินสดเมื่อนำส่งถ้าคุณไม่สามารถเข้าถึงเดบิตหรือบัตรเครดิต
ยังมีการบริการพิเศษ Amazon นายกแบบราคาต่ำสุด ต่ำสุดที่ $ 10 ปี สำหรับนี้ คุณจะได้รับจัดส่งฟรี จัดส่งฟรีวันเดียว และส่วนลดเดียววันขนส่ง อย่างจริงจังเว็บไซต์นี้ดูดี ฉันอยาก emigrate
4) Buygame2
Buygame2 เป็นหนึ่งในเว็บไซต์น่าสนใจมากขึ้นค่ะ เพราะมีทุกอย่าง ต้องการซื้อคอนโซลเป็นเจ้าของก่อน พวกเขามีมัน ต้องการซื้อคอนโซลคลาสสิกเกม พวกเขา (อาจ) จะ ต้องการอุปกรณ์เสริมช่วงเพลย์สเตชันวีตา ชอบของที่คุณไม่ได้รู้วิธีการใช้หรือไม่ พวกเขามีมันมากเกินไป
Buygame2 ไม่ถูกสุด แต่ถ้าคุณกำลังมองหาสำหรับกรณีพิเศษ รุ่น หรือเกม มีโอกาสดีที่คุณจะหาได้ที่นี่ เว็บไซต์ยังสามารถให้รหัสดิจิทัลและคีย์สำหรับร้านเกมสำคัญเช่นอบไอน้ำ PSN และ Xbox Live คีย์เหล่านี้สามารถส่งผ่านทางอีเมล์ แต่ผมไม่ได้ทดสอบบริการนี้ ดังนั้นฉันไม่ vouch มัน
Buygame2 สามารถส่งที่ใดก็ได้ในเอเชียภายใน 2 วันทำงาน และราคาจัดส่งเท่ากับของ Playasia ยิ่งทำอะไรคุณต้องรู้
ทำตามคำแนะนำนี้ และ รับประกัน เป็นนักเล่นเกมในเอเชีย ที่คุณจะมีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องได้รับสิ่งที่คุณต้อง คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>