Alibaba แจ้งข้อมูลสถิติ

Alibaba แจ้งข้อมูลสถิติใหม่เกี่ยวกับยอดขายบนเว็บไซต์
อาลีบาบาออกแสดงถึงมีจำนวนผู้ใช้งานได้ใช้จ่ายมากกว่า 272 ล้านดอลลาร์ใน Taobao และ Tmall ในปีที่ผ่านมา
ยักษ์ใหญ่ของจีนอีคอมเมิร์ซ ใกล้จะเสนอขายหุ้นคาดการณ์ไว้มากค้างคืนเมื่อมันยื่นข้อมูลใหม่กับวินาทีอาลีบาบา บริษัทซึ่งจะนำ estores จีน Taobao และ Tmall เปิดเผยว่า กำไรที่อยู่ภายใต้ความดัน ลดลงจากร้อยละ 51.3 45.3 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่ 1 ปี 2014 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อนหน้า
Taobao และ Tmall บัญชี 81.6 เปอร์เซ็นต์รายได้ของอาลีบาบา ครั้งแรก อาลีบาบาเปิดเผยว่า Taobao ดึง RMB 1.173 ล้านล้าน (190.6 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) ปริมาณสินค้ารวม (เช่น: ขาย) จาก 2013 ในไตรมาส 1 ถึงไตรมาสที่ 1 ปี 2014 เทียบกับ 505 พันล้าน RMB (82.1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) สำหรับ Tmall ในเวลาเดียวกัน เพื่อให้ นักช็อปของ Taobao จะใช้จ่ายเกือบสองผู้ Tmall ของปริมาณสินค้ารวมรวมของ 272.7 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ Tmall และ Taobao, 27.4 เปอร์เซ็นต์ใช้ผ่านผู้บริโภคบนอุปกรณ์มือถือขึ้นจากเพียงร้อยละ 7.4 ที่สิ้นสุดของ 2012
อย่างไรก็ตาม Tmall ซึ่งเป็นตลาดขนาดใหญ่ร้านค้าและแบรนด์หลักมีการเติบโตเร็วกว่า Taobao ซึ่งเป็นบ้านขนาดเล็กร้านค้าและผู้ขายแต่ละ ขายบน Tmall เติบโตร้อยละ 90.1 ในปีผ่านมา ในขณะที่ปริมาณการขายของ Taobao เพิ่มขึ้นร้อยละ 32.3
สำหรับความรู้สึกของขนาด อีคอมเมิร์ซของจีนใช้จ่ายในปี 2014 ตามดูทั้งหมดได้บน $300 ล้านปีนี้หลังจาก 74 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ใช้ออนไลน์ในไตรมาสที่ 1
หมายเหตุอาร์ซีเช้านี้ที่เกี่ยวข้องมากกว่ากำไรลดลงและการเติบโตรายได้ชะลอตัวของอาลีบาบาชะลอตัวจากร้อยละ 71 ในปี 2013 ไตรมาสที่ 1 ร้อยละ 39 ในไตรมาสล่าสุดเกิดจากหุ้นในอาลีบาบาเป็นหลักนักลงทุน Yahoo (NASDAQ: YHOO) และ Softbank (TYO:9984), ฤดูใบไม้ร่วง
ยื่นที่อาลีบาบาใหม่ยังพบ 10 สมาชิกคณะกรรมการ มีบุคคลภายใน 6 อาลีบาบาผู้ก่อตั้ง Jack Ma และ Masayoshi บุตรของ Softbank กับสี่ independents ที่ Yahoo ร่วมก่อตั้ง Jerry Yang เต็ม F 1 เก็บอยู่ที่นี่
อาลีบาบายังคงลักษณะบางอย่างจากรายการของสหรัฐอเมริกา และข้อมูลมากได้ยังไม่ถูกเปิด เผยเท่าใดการวางแผนการยกและว่าช่วงราคาหุ้นอะไรที่จะ ข่าวลือล่าสุดแนะนำจะเสนอขายหุ้นในเดือนสิงหาคม และสามารถเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดรายการสำหรับเทคโนโลยีบริษัทเคย เพิ่มกว่า 20 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ
ทั้งนี้คาดว่า แจ๊คม่า เจ้าของ Alibaba จะขึ้นมาติดอันดับมหาเศรษฐีอันดับต้นๆของประเทศจีนกันเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>