Ben Horowitz จะบอกคุณที่งานเทคโนโลยีในเอเชียโตเกียว 2015

วันนี้ เรามีข่าวดีบางอย่างสิ้นสุดสัปดาห์กับ: Ben Horowitz ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนของ VC บริษัท Andreessen/Horowitz (a16z), ที่จะพูดที่เรือธงของเราประชุมโตเกียว สิทธิ์การใช้งานทั้งหมดให้เขาเหลือเฟือกับรายการของลำโพง รวมเบอร์ทรานด์ Schmitt (App แอนนี่) และซูซูกิเคน (SmartNews) ผู้ก่อตั้งสมาคม Katsuaki ซา (Metaps) และ McCaleb เจ็ด (ดาวฤกษ์) เราเคยเติบโตได้
นอกจากการลงทุนของเขา เบนเป็นรู้จักกันอย่างกว้างขวางสำหรับการเขียนหนังสือขายดีเดอะนิวยอร์กไทมส์ยากสิ่งเกี่ยวกับยากสิ่ง ความซื่อสัตย์หฤโหด และคนบัญชีของความท้าทายที่ต้องการเอาชนะผู้ก่อตั้งสมาคมเพื่อสร้างบริษัทที่ประสบความสำเร็จ หนังสือได้ must-read สำหรับใครคิดที่เข้าร่วม หรือเริ่มต้นการก่อตั้ง
มีผู้ร่วมก่อตั้ง Marc Andreessen เบนได้สร้าง a16z เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีประสิทธิภาพที่สุดในซิลิคอนวัลเลย์ เมื่อ a16z เริ่มต้นใน 2009 มันเท่าได้การมูลค่าเริ่มต้นของ 300 ล้านเหรียญสหรัฐ เพียง 6 ปี บริษัทวินตามเงินทุนได้เติบโตขึ้นการจัดการ 4.2 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ประวัติที่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำไมบริษัทเป็นอันดับบริษัท VC จำนวนหนึ่งโดย Entrepreneur.com
ในช่วงอาชีพของเขากับ Andreessen Horowitz เบนร่วมนำเงินลงทุนของบริษัทใน Twitter และ Skype และขาย Nicira VMWare สำหรับ 1.3 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ในปี 2555 นอกจากนี้เขายังนำการลงทุนของบริษัท wearables และลำโพงเครื่องกระดูกขากรรไกร
ก่อนหน้านี้ เบนเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Opsware (ชื่อเดิม Loudcloud) หลังการขายบริษัท Hewlett Packard (HP) ในปี 2007 สำหรับ 1.6 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ เขาถูกแต่งตั้งรองประธาน และผู้จัดการทั่วไปของเทคโนโลยีธุรกิจซอฟต์แวร์ที่ HP Earlier ในอาชีพของเขา เขาเป็นรองประธานและผู้จัดการทั่วไปของอเมริกาออนไลน์อี-คอมเมิร์ชส่วน ซึ่งเขาดูแลการพัฒนาของเรือธงของบริษัท Shop@AOL บริการ
เบนปรับปรุงบล็อกของเขาเองที่เขา TAOBAO การเรียนรู้ในอาชีพของเขา ครอบคลุมทุกสถานผู้ประกอบการ การสร้าง และผู้นำองค์กร และเงินทุนอย่างสม่ำเสมอ แต่ละโพสต์เริ่มต้นด้วยเพลงที่จะเกี่ยวข้องกับหัวข้อที่มือ แบบที่เรานำมาใช้เพื่อประกาศนี้
ในการสนทนาเหมาะของเราพิเศษมากกับเบน เขาจะร่วมกันบางอย่างของข้อมูลเชิงลึกของเขาได้ยากในโลกของเทคโนโลยีไป จะมีเวลาสำหรับผู้ฟัง Q&A คะแนนโบนัสถ้าคุณสามารถ rap คำถามของคุณ
เช็คหน้าวาระการประชุมที่ปรับปรุงใหม่ของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
ทำเครื่องหมาย 8 กันยายนปฏิทินของคุณคุ้มค่า 9 และเตรียมพบกับเบนในบุคคล ตั๋วจะขาย 20% ปิด (รหัส: TAOBAO) คว้าที่นั่งของคุณตอนนี้เลย