Birch ระดมทุน 1 ล้านเหรียญเพื่อช่วยให้คุณได้รับรางวัลบัตรเครดิตที่ดีที่สุด

Birch ปัจจุบันทำงานร่วมกับธนาคารมากกว่า 9,000 แห่งและบัตรเครดิต 175 ราย แม้ว่าจะมีความเป็นหุ้นส่วนกับ บริษัท เช่นแควนตัสแอร์ไลน์และบาร์เคลย์ แต่ข้อตกลงเหล่านี้ไม่ส่งผลต่อการที่การ์ดเบิร์ชส่งเสริมให้โคเฮนกล่าว เบิร์ชได้รับรายได้จากพันธมิตรในกรณีที่มีคนหยิบการ์ดจากพาร์ทเนอร์รายใดรายหนึ่ง
โคเฮนกล่าวว่า “เรามีความภาคภูมิใจในการมีแพลตฟอร์มที่ซื่อสัตย์และเป็นส่วนตัวมากที่สุด “เราจะไม่เปลี่ยนแปลงคำแนะนำของเราในแอพ เราจะไม่ผลักดันผลิตภัณฑ์เพียงเพราะพวกเขากำลังจ่ายเงินให้กับเรา “
ปัจจุบัน Birch กล่าวว่าผู้ใช้เห็นการเพิ่มขึ้นของกำไร 30-50% โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการใช้จ่ายใด ๆ เบิร์ชยังเห็น “หมั้นสูงสวย” ณ สิ้นมีประมาณหนึ่งในสี่ของผู้ใช้เข้าสู่ระบบในสองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์
โคเฮนกล่าวว่า “ในกระเป๋าสตางค์ถัดไปเป็นคำแนะนำกระเป๋าสตางค์แบบเต็มกระเป๋าซึ่งจะแจ้งให้คุณทราบว่า” กระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณออกจากบัตรที่เรามีอยู่ ” จากนั้นเบิร์ชวางแผนที่จะเปิดตัวแอนดรอยด์แอปพลิเคชันตามด้วยส่วนขยายของ Google Chrome และ Safari เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าการ์ดใดเหมาะที่สุด
สำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซ
Birch Finance, TechCrunch Disrupt 2016 สารส้มในสนามรบได้ระดมทุนเมล็ดพันธุ์ 1 ล้านเหรียญจาก AGP Miami, Kevin Johnson, อดีต CEO ของ Ebates และ Frank Azor ผู้ก่อตั้ง Alienware แผนนี้คือการขยายฐานผู้ใช้ของ Birch Finance และเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้
Birch Finance มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถใช้บัตรเครดิตในกระเป๋าสตางค์ได้ดีที่สุดโดยแจ้งให้ทราบว่าบัตรใดจะได้รับคะแนนมากที่สุด ทำงานโดยการวิเคราะห์ประวัติการทำธุรกรรมของคุณเพื่อระบุโอกาสในการรับรางวัลที่ไม่ได้รับ เดือนที่แล้วเช่นฉันเสียเงินรางวัล $ 34.01 ตาม Birch ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาฉันพลาดรางวัลมูลค่าเกือบ 100 เหรียญ คุณลักษณะ Geolocation บนแอป Birch iOS ช่วยให้คุณทราบว่าการ์ดใดที่จะใช้ก่อนสั่งซื้อ
ไม่เหมือนแอพพลิเคชันการจัดทำงบประมาณ Birch กำลังกำหนดเป้าหมายลูกค้าที่ไม่มีหนี้สินมาก สำหรับผู้ที่มีหนี้สิน Birch แนะนำให้ชำระยอดคงเหลือดังกล่าวก่อนที่จะมุ่งเน้นไปที่ผลตอบแทน
CEO Alex Cohen ของ Birch กล่าวกับทาง TechCrunch ว่า “นี่ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการประหยัด paycheck เพื่อ paycheck” “เรากำหนดเป้าหมายเฉพาะคนที่ขึ้นอยู่กับอายุประชากรเป็นเศรษฐีค่อนข้างมาก”

Related posts

Leave a Comment