Hearthstone ที่ทำในประเทศจีน

Hearthstone ที่ทำในประเทศจีน ชีวิตจริง (และตอนนี้ เรารู้ว่าทำไมหิมะไม่สามารถทำได้)
ล่าสุดจีนเคาะปิดให้พระคุณภายใต้รูปแบบร้านค้าปลีกออนไลน์ Taobao เป็นสิ่งที่ไม่กี่ของเราแฟนหิมะมีการลาดในขณะตัวชุด Hearthstone ชีวิตจริง จริง เลือกระหว่างการสำเนาตัวเองหรือกินมากกว่าก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปสำหรับสัปดาห์ชัดเจน และดังนั้น (หลังจากที่บางส่วนความช่วยเหลือจากสองถิ่น Hearthstone ผู้ที่ชื่นชอบ) ฉันได้เขียนค่าของฉันความประทับใจกับผลิตภัณฑ์ที่ด้านล่าง
ชุดจริงผมประทับใจกับการปรับตัวอย่างไรที่ก็ รวมได้สองชุดของบัตรของทุกชั้นเรียนรวม สี่คัดทุกบัตรปกติ และตำนาน และมากขึ้น สำหรับผู้ที่สามารถวางไข่ในตัวเลขที่มากกว่า (ชอบ Unleash doggies eponymous ของนายของสุนัข
นอกจากนี้ยังมีสัญญาณมากมายให้สมุนของคุณจะแสดงผลสถานะเช่น Taunt เงียบ และ Deathrattle สุขภาพและโจมตีล้อ เพียงพอสำหรับแต่ละผู้เล่นจะมีสมุนเจ็ดบนกระดานในครั้งเดียว โทเค็นการนับโบนัสสะกดความเสียหาย และช่างสำหรับวาดบัตรตัวอย่างเช่นคุณจะต้องสำหรับวิสัยทัศน์จิตใจของพระสงฆ์
ผิดหวังเท่านั้นคือการ ขาดจากการเหรียญจริงพลิกที่เริ่มต้น (เกมแนะนำกลิ้งลูกเต๋ารวม) แม้ว่าเหรียญบัตรตัวเองได้แน่นอนรวม
ผมสั่งชุดเมื่อแช่ง Naxxramas ยังใหม่ และดัง นั้นไม่แปลกที่ รุ่นพื้นฐานที่มีผมรวมบัตรเหล่านั้นไม่มี ในความเป็นจริง ให้บางส่วนกลศาสตร์ในบัตรใหม่ของ Naxxramas รุ่นจริงคงต้องเพิ่มเติมกี่ (บางประเภทกับบารอน Rivendare อาจจำเป็นต้องใช้ 4 ใบของแสง Bloodhoof ตัวอย่าง) ชุดอื่น ๆ ของผล Rattle ตายอาจกลายเป็นยุ่งยากมากแก้ไข โดยคอมพิวเตอร์ที่ทำให้คุณ
แต่ในขณะที่บัตรไม่ได้ดูเหมือน การจำลองแบบซื่อสัตย์รุ่นก่อน Naxx ของพวกเขา ที่ไม่ได้นำค่าปัญหาทีชัดเจนกับเกม: แม้ไม่ มีบัตร Naxx บางส่วนของบัตรที่ถูกรวมจะไม่ตรงกับรุ่นของพวกเขาในเกมปัจจุบัน
ชั้นนำและปรับปรุงยอดดุลประจำมั่นใจว่า รุ่นไม่จริงเคยพักที่เกี่ยวข้องกับนาน ไม่น้อยโดยไม่ใช้เสรี tippex หรือสติกเกอร์เพื่อความแตกต่างถูกต้อง อาจ นี้เป็นหนึ่งในสาเหตุหิมะ เอง (ไม่ค่อยอายจากการจัดซื้อสินค้า) เลือกที่ไม่รุ่นจริง
ถ้าเล่นทางกายภาพนี้ รุ่น (และดูมันเล่น) สอนฉันสิ่งหนึ่ง มันเป็นนี้: เกมดิจิทัลได้ดีอย่างเหลือเชื่อที่หลากหลาย พายุหิมะได้นำประโยชน์ของเกมที่เป็นดิจิตอลเดียวรวมบางกลไกซับซ้อน น่าสนใจที่จะตกใจ หรือน่าเบื่อเพียงแก้ไขงานทางกายภาพ
ไหนจะเปิดสองสามสิบในเกมดิจิทัลเอาส่วนดีของที่นี่ 5 นาที แต่เวลาติดตั้งถูกสุด heinous สร้างดาดฟ้า โดยตะแกรงผ่านหลายสิบของบัตรหลักสูตรใช้เวลาเกินกว่าเพียงแค่เลื่อนคอลเลกชันของคุณในเกม
แต่ระคายเคืองมากขึ้นเพียงตั้งค่ากระดาน ประกอบเลื่อนและสถิติล้อ ที่เรียงลำดับของสิ่ง ขอบคุณจำนวนมากทำงานไม่จำเป็นต้องทำซ้ำเมื่อคุณได้ติดตั้งเกมครั้ง แต่ยังคงใช้ใกล้กับ 2 ชั่วโมงในครั้งแรกก่อนที่เราจะได้เริ่มเล่น
กระนั้น ประสบการณ์ก็สนุกกับนวัตกรรม จัดการการแข่งขันทั้งหมดที่ใช้ชุดจริงสามารถพิสูจน์ให้ ฝันร้าย (และจะบังคับให้ผู้เล่นที่จะเล่นใน meta ล้าสมัย), มันอาจจะสนุกที่จะระงับการแข่งขันสุดท้ายในแบบฟอร์มนี้ ตราบใดที่ผู้เล่นใช้ quirks รุ่นจริง
มีความพึงพอใจ ในประเภทโรงเรียนเก่ามีลักษณะ เกี่ยวกับการมีภาคปฏิบัติจริงกับเกม ไม่ต่างจากผู้ที่ปฏิเสธการคลองหนังสือจริงสำหรับ kindles มีอยู่ร้องขอเพียงมีบัตรที่แสดงจริง
แน่นอน เกมไม่ต้องการผู้เล่นทั้งสองจะมากในเดอะลูกกว่ารุ่นดิจิตอล คุณต้องจำการวางของสถานะสัญญาณ ปรับความเสียหายและสุขภาพเลื่อนเมื่อจำเป็น และอื่น ๆ ทุกอย่างที่สะดวกในเกมดิจิทัล และอัตโนมัติ ต้องคุณใส่ใจกับกลศาสตร์เกมทุกครั้ง สำหรับบางคน นี้อาจช่วยให้พวกเขาหมั้น แต่ในที่สุด ฉันสงสัยว่า มันเพียงจะรบกวนหลังจากนวัตกรรมเริ่มสวมปิด
ชุดเต็มที่ต้นทุนใกล้ 300 RMB (ประมาณ $50), ชุดไม่ได้นวัตกรรมประหยัด อย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างไรก็ตาม สำหรับครอบครัวในประเทศจีนที่จะระมัดระวังการใส่เงินลงไปซื้อที่บ้านคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต มันอาจจริงเป็นวิธีถูกกว่าเพื่อให้เด็กของพวกเขาได้รับความสนุกของ Hearthstone สำหรับส่วนเหลือของเรา มันคือการจำลองแบบทำงานจู่ ๆ ของรุ่น Hearthstone มากกว่าสนุกทดลองกว่าเกมจริงแทนอย่างจริงจัง
ยังคง ควรหิมะเคยรู้สึกเหมือนผลิตนวัตกรรมรุ่นจริง มันไม่แย่กว่าการดูวิธีนี้ซื่อสัตย์เคาะปิดดึงมันออกได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>