Robinhood เพิ่มการซื้อขายและติดตามผลแบบ cryptocurrency ในราคาศูนย์

แอพพลิเคชันซื้อขายหุ้นไม่มีค่านายหน้า Robinhood จะอนุญาตให้คุณซื้อและขาย Bitcoin และ Ethereum โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการทำรายการใด ๆ เพิ่มขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์เทียบกับ Coinbase’s 1.5 ถึง 4 เปอร์เซ็นต์ในสหรัฐฯ และในวันนี้ Robinhood จะแจ้งให้ผู้ใช้ทุกคนติดตามราคาข่าวและตั้งค่าการแจ้งเตือนเกี่ยวกับเหรียญการเข้ารหัสลับที่มีอยู่ทั้งหมด 14 เหรียญรวมถึง Litecoin และ Ripple
“เรากำลังวางแผนที่จะดำเนินธุรกิจนี้เป็นระยะ ๆ และเราไม่ได้วางแผนที่จะทำกำไรให้ได้ในอนาคตอันใกล้” Rob Tenood ผู้ร่วมก่อตั้ง Vlad Tenev กล่าว “มูลค่าของ Robinhood Crypto กำลังเติบโตในฐานลูกค้าของเราและให้บริการกับลูกค้าเดิมของเราได้ดียิ่งขึ้น”
โดยการใช้การซื้อขายแบบ crypto เป็นผู้นำการขาดทุนแทนที่จะเป็นธุรกิจหลักเช่น Coinbase และแอพพลิเคอื่น Robinhood สามารถขยายตัวได้มากกว่า 3 ล้านรายที่มีอยู่แล้ว การซื้อขายและการติดตามที่ง่ายขึ้นอาจช่วยหนุน Bitcoin และ Ethereum และโดยรวมกับหุ้นแบบดั้งเดิม ETF และการซื้อขายตัวเลือกในแอปพลิเคชันเดียว Robinhood จะสามารถสร้างความชอบธรรมให้กับความบ้าคลั่งไคล้ cryptocurrency ได้ ทั้งสองโลกการค้าสามารถข้ามผสมผสานลากคนอื่น ๆ เข้าฉาก crypto ได้
หลาย บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจใน crypto อยู่ในกลุ่มที่มีประวัติที่น่าสงสัย แต่ Robinhood อายุ 5 ปีได้ระดมทุน 176 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนชั้นนำรวมทั้ง Andreessen Horowitz, Index และ NEA ซึ่งขณะนี้มีมูลค่าถึง 1.3 พันล้านเหรียญ มีประโยชน์อย่างชัดเจนในระยะยาวในการกลิ้งผู้ค้าปลีกและใช้คุณลักษณะนี้เป็นลิ่มเพื่อให้พวกเขาถือเงินกับ Robinhood ซึ่งได้รับความสนใจและจ่ายเงินสำหรับ Robinhood Gold premium grade ที่ราคา $ 6 ถึง $ 200 ต่อเดือนซึ่งจะช่วยให้พวกเขายืมระหว่าง 1,000 ดอลลาร์และ 50,000 ดอลลาร์
นี่คือวิธีการทำงานของ Robinhood Crypto คุณสามารถโอนเงินได้สูงสุด 1000 ดอลลาร์จากบัญชีธนาคารที่เชื่อมต่อ (มากกว่าหากคุณเป็นสมาชิก Gold) โดยมีเงินทุนเพิ่มเติมที่มาจากการโอน ACH ที่ช้ากว่า สำหรับผู้ค้ารายย่อยที่สามารถลดความล่าช้าที่น่ารำคาญในแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่สามารถทำให้คุณพลาดราคาต่ำที่คุณต้องการซื้อได้ ส่วน Crypto ทั้งหมดของ Robinhood ออกแบบมาพร้อมกับการออกแบบ Tron ยุค 80 เพื่อแสดงถึงหน้าต่างการซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อเทียบกับรูปแบบวันและคืนเมื่อเปิดหรือปิดตลาดหุ้นแบบดั้งเดิม
เมื่อคุณสั่งซื้อหรือขาย Robinhood จะให้ราคาโดยประมาณเชื่อมต่อกับสถานที่ซื้อขายศูนย์แลกเปลี่ยนและศูนย์การซื้อขายมากมายเพื่อหาราคาต่ำสุดและใช้การประหยัดจากขนาดเพื่อปรับปรุงคะแนนให้ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เพื่อตอบโต้ความผันผวนของตลาด Robinhood จะใส่ “คอเสื้อ” ไว้รอบ ๆ การค้าของคุณดังนั้นหากไม่สามารถดำเนินการได้ใกล้เคียงกับราคาที่ประมาณไว้รอให้ราคาคืนหรือช่วยให้คุณทราบ
และในกรณีที่ราคาของเหรียญกษาปณ์พุ่งสูงขึ้นหรือยอดดิ่งคุณสามารถวางคำสั่งซื้อจำนวน จำกัด เพื่อกำหนดราคาที่คุณจะซื้อหรือขายได้โดยอัตโนมัติ รายการเหรียญทั้งหมดที่คุณสามารถติดตามคือ Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Dash, ดาวฤกษ์, Qtum, Bitcoin Gold, OmiseGo, NEO, Lisk และ Dogecoin
เฉพาะ BTC และ ETH เท่านั้นที่จะสามารถซื้อขายได้เมื่อมีการเปิดตัวในแคลิฟอร์เนียแมสซาชูเซตส์มิสซูรีมอนแทนาและนิวแฮมป์เชียร์ในเดือนกุมภาพันธ์ถึงแม้ว่าจะมีการเพิ่มมากขึ้น “เราเลือกสรรอย่างมากเกี่ยวกับ cryptos ที่เรามีอยู่บนแพลตฟอร์ม” Tenev กล่าว “เรากำลังแนะนำคนเหล่านี้ก่อนเพราะนี่เป็นเหรียญที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุดที่ผู้คนกำลังซื้อขายวันนี้ หลายครั้งที่ผู้คนประกาศว่าพวกเขาตายแล้วและพวกเขาก็กลับมาแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม “
ในการสำรองคุณลักษณะ Robinhood Crypto ใหม่ บริษัท จะเพิ่มตัวเลือกการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยใหม่ ๆ รวมถึงการผสานรวมกับแอปพลิเคชัน authenticator เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะไม่ได้รับกระเป๋าสตางค์ของพวกเขาถูกขโมยและทิ้ง “มีหลายคนระดับโลกอาวุโสที่เราได้รับการว่าจ้างเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่กำลังสร้างระบบในบ้าน” says Tenev ยังคงเคลื่อนไหวย้ายเป้าหมายยักษ์บนหลังของ Robinhood หาก บริษัท ถูกแฮ็กหรือผู้ใช้แต่ละรายถูกโจรกรรมอาจทำให้ชื่อเสียงของ fintech เริ่มต้น
ความต้องการสินค้ายังคงเป็นที่ชัดเจน ผู้ใช้ Robinhood จำนวน 100,000 รายมักเข้ามาหาราคา crypto และซื้อขายในแอปพลิเคชันของตนและ 95% ของผู้ตอบแบบสำรวจกล่าวว่าพวกเขาต้องการลงทุนใน cryptos หากผลิตภัณฑ์สนับสนุน Robinhood ยังต้องระงับการใช้งาน “Cobinhood” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นการซื้อขายแบบ crypto ที่แย่งชิงชื่อและระดมทุน 10 ล้านเหรียญใน ICO
ตัดสินโดยทางเลือกของสอง startups ชั้นนำคุณจะเห็นในสัปดาห์นี้เป็นสัญญาณของวัตถุประสงค์ขยับของ cryptocurrency เมื่อวานนี้ Stripe ได้ลบ Bitcoin ออกเป็นตัวเลือกการชำระเงินบนแพลตฟอร์มของตนและตอนนี้ Robinhood กำลังดำเนินการซื้อขาย “คนคิดเกี่ยวกับ cryptos น้อยจากมุมมองการชำระเงินและอื่น ๆ จากมุมมองด้านการลงทุนของสินทรัพย์” Tenev อธิบาย
Robinhood Crypto มีลวดลายการออกแบบสไตล์ Tron ยุค 80
สำหรับเรื่องที่ว่าเขาได้ลงทุนไปในฉากลับๆ Tenev ยอมรับว่า “ฉันเป็นนักพูดช่างพูดแน่นอน แต่ฉันจะไม่พูด

Related posts

Leave a Comment