shopfest $6 พันล้าน

หลังจาก shopfest ในปีที่แล้วที่มีมูลค่าการซื้อขายกว่า $6 พันล้าน การช๊อปครั้งใหญ่วันเดียวของจีนช้อปปิ้งสนุกสนานจะปี นี้หรือไม่
เราไม่น้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์จากจีน ที่นักช๊อปออนไลน์มารวมตัวกันซื้อสินค้าอย่างบ้าคลั่ง shopfest ตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ได้เทียบเท่ากับของประเทศไซเบอร์จันทร์ แม้ว่าจะเป็นวันเดียวที่ค่อนข้างจะเรียกว่า ปีเห็น 5.7 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ใช้บนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซหลักสองของ TAOBAO ในวันที่หนึ่งเป็นคนวิ่งจะได้รับส่วนลด และ 1.6 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ใช้เวลาเห็นคู่ต่อสู้ JD
ดังนั้น วิธีใหญ่โบนันซ่าช้อปปิ้งวันเดียวของจีนอาจปี นี้ เน้นเพียงของ TAOBAO Tmall และ Taobao ได้อย่างไรก็ตามการเจริญเติบโตไม้ฮอกกี้ที่เห็นเหตุการณ์ออนไลน์ตั้งแต่มันเริ่มในปี 2552 ปีแรก RMB เพียง 50 ล้านใช้ไปในช่วงเวลา 24 ชั่วโมง ที่สหรัฐอเมริกา $8 ล้านบาทที่อัตราแลกเปลี่ยนของวันที่ แต่เนื่องจากแบรนด์ 27 เท่านั้นใช้เวลาส่วนหนึ่งในการเสนอส่วนลด โดยปีหน้า วันเดียวของโต RMB 936 ล้าน (สหรัฐอเมริกา $150 ล้านบาทในขณะนั้น), แล้ว การกระจาย 5.2 พันล้าน RMB (สหรัฐอเมริกา $832 ล้าน) ใน 2011
2012 วันขายตีราคาหลายพันล้านกับ 19.1 พันล้านหยวน (3.1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) ใน 24 ชั่วโมง ที่เป็นคนแรกเวลาที่ spendapalooza อีคอมเมิร์ซของจีนใหญ่กว่าของอเมริกาไซเบอร์จันทร์ผู้ใช้งานอินเตอร์เนต สหรัฐฯ ใช้ผลรวมของ $1.46 พันล้านออนไลน์วันหนึ่งในช่วงปลายเดือนปีพฤศจิกายนนั้น
นี่คือ แผนภูมิแสดงการเจริญเติบโตบ้า (ตัวเลขเหรียญสหรัฐฯ ทั้งหมดได้จากวันที่ของเหตุการณ์)
ดังนั้น อย่างไรดีวันเดียวของอาจปี นี้ ยากจะทำนายเนื่องจากอีคอมเมิร์ซของจีนใช้จ่าย โดยรวมจะชะลอตัว ตามมัน  ตลอดผู้ใช้เว็บ million-plus 600 ของประเทศได้ แต่ถ้าเรามองการเติบโตใน shopfest หนึ่งวันของจีนแยก และเส้นแนวโน้มโพลิโนเมียกับแผนภูมิของเรา ดูเหมือนนักช็อปของจีนเป็นหลักสูตรใช้ใกล้กับ 10 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ในวันหนึ่งเมื่อเว็บไซต์ออนไลน์ของสองยักษ์ใหญ่ TAOBAO
สำหรับความรู้สึกของขนาด TAOBAO เมื่อวานเปิดเผยรายงานกำไรไตรมาสที่ 3 แสดงว่าผู้บริโภคใช้จ่าย Tmall และ Taobao (เรียกว่าปริมาณสินค้ารวม หรือ GMV) ถึง 90.53 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ สำหรับไตรมาสตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน นั้นหมายถึงวันปกติใช้เวลาบนเว็บไซต์เหล่านั้นเป็นค่าเฉลี่ยของสหรัฐอเมริกา $984 ล้านบาท ดังนั้น วันโสดของ 2014 สามารถเห็นรายจ่าย 10 ครั้งสูงกว่าปกติ
ในข่าวที่เกี่ยวข้องคง ผู้ก่อตั้ง TAOBAO  แจ็คม่าเป็นคนรวยที่สุดของจีนในเวลานี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>