Taobao กับบริการแชร์การเดินทางในคันเดียวกัน

รายงานใหม่ในจีนเทคโนโลยีเว็บไซต์เทคโนโลยี Tencent แสดงให้เห็นว่าล้านแต่จองไว้แล้วในประเทศขี่เป็นสิ่งแปลกปลอมและค่าโดยสารหลอกลวงรายงานโดยไดรเวอร์เพื่อเก็บเลขสูงไดรเวอร์อุดหนุน .

แกล้งค่าโดยสาร–ซึ่งผู้ขับขี่บางคนเรียกว่า ” ฝังเข็ม ” –ทำงานแบบนี้ครั้งแรก คุณซื้อเบอ ควบคุมบัญชี มีมากมายที่มีขายในเว็บไซต์เช่น Taobao , และหลาย มาเป็น ” วิธีการปลอมขี่ ” ไกด์ เมื่อคุณมีบัญชีของคุณคู่กับผู้โดยสารใช้ app Uber ผู้บริโภค ด้วยบริการสถานที่ปิด ผู้โดยสารพร้อมเดินทางจากจุด A ไปจุด B คุณขับรถโดยสารที่ไม่มีผู้โดยสาร คืนเงินที่จ่ายจากผู้โดยสาร และแยกควบคุมอุดหนุนแต่จะจ่ายให้คุณ ( ซึ่งอาจจะหลายเท่าของราคาค่าโดยสารนั่นเอง

” ฝังเข็ม ” ปรากฏการณ์นี้ไม่เพียงส่งผลต่อปรากฏการณ์ . แต่ไดรเวอร์บอก Tencent เทค เพราะปรากฏการณ์ของการอุดหนุนเป็นสูงสุด เกือบทั้งหมด ของ ปลอม ตอนนี้ถ่ายสถานที่ในปรากฏการณ์ของแพลตฟอร์มเพราะมันทำกำไรมากที่สุด

นี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นสิ่งที่ใหม่คือ ตัวเลข Tencent เทคโนโลยี พบว่า ใน Taobao คนเดียว มีรอบ 200000 uber ไดรเวอร์บัญชีซื้อและขาย . สมมุติว่าแต่ละบัญชีจะใช้ประมาณ 5 ทริปปลอม ( ซึ่งอาจจะอนุลักษณ์ ) เป็นล้าน เลยขี่แต่ทาง Taobao คนเดียว ตามรายงาน , Taobao ไม่ได้เป็นแหล่งใหญ่ที่สุดของไดรเวอร์และไกลมากขึ้นปรากฏการณ์บัญชีซื้อขายทางโทรศัพท์หรือในกลุ่ม QQ . ทั้งหมดในทุก , ดูเหมือนว่าล้านขี่จีนจองผ่านทางปรากฏการณ์ที่อาจไม่เคยเกิดขึ้น

แต่จะทราบพฤติกรรม นี้แน่นอน แต่มันเป็นบิตของตำแหน่งแปลกๆ ในมือข้างหนึ่ง , มันเป็นหลักจะถูกขโมยจากไดรเวอร์ ” ” ใครไม่ได้จริง ๆถ่ายผู้โดยสารทุกที่ แต่ในมืออื่น ๆที่เพิ่มขึ้นนับว่าขี่ทั้งหมดไดรเวอร์ปลอมเหล่านี้ให้ช่วยหนุน uber จีนสถิติเมื่อมองหาการลงทุน–มันเป็นเหมือนตอนนี้ ในสัปดาห์นี้ บริษัทเปิดตัวบาง tweaks อเมริกันกฎเพื่อควบคุมสถานการณ์ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงระบบการอุดหนุน และรถปิคอัพทำงานอย่างไร มันยังใส่ความพยายามเพิ่มเติมลงในบัญชีห้ามปลอมเป็นปล่อง , และรายงาน Tencent ก็ชี้ให้เห็นว่า ความพยายามเหล่านี้ได้นำไปสู่การลดลงของจำนวนของไดรเวอร์ที่ปลอม

แต่รายงานที่ไม่ได้มีความสามารถด้านเทคโนโลยีปิดขี่ปลอมทั้งหมด แต่เป็นกังวลว่า การทำเช่นนั้นจะชะลอการเจริญเติบโตของอินทรีย์แท้ 100% เพราะการเข้มงวดมากเกินไปอาจมีผลบวกเท็จ , ห้ามจริง คนขับ และ ผู้โดยสารที่ไม่โกงระบบ

( ที่มา : Tencent เทคผ่านเทคเว็บ )

อัพเดท 6 / 24 : มันก็อาจจะคุ้มค่าที่ชี้ว่า สำหรับคนที่ไม่รู้ว่า Tencent ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Tencent เทค คือลงทุนใน uber คู่แข่ง Didi kuaidi .