TAOBAO ซื้อหุ้นใน letv คูลแพด

หลังจากต่อสู้เพื่อผู้ใช้จะซื้อยากกว่าทศวรรษ เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งของจีนกำลังเผชิญกับการต่อสู้ใหม่ได้รับการชำระค่าบริการ แสดงใหญ่ทีวี และภาพยนตร์ในจีนมีฟรี โดยเพิ่มจำนวนโฆษณา เว็บไซต์วิดีโอภายในเครื่องจะผลักดันทันทีสำหรับสมาชิกพรีเมี่ยม
TAOBAO ค้นหาของโปรแกรม Baidu ยักษ์เปิดเผยวันนี้ว่า มันเพียงราด 5 ล้านจ่ายสมาชิก ยาง Xianghua, VP อาวุโสของ TAOBAO, concedes เป็นส่วนหนึ่งของเรามากกว่า 500 ล้านคน, ” แต่เขากล่าวว่า ยังมีมากมายห้องพักสำหรับการเจริญเติบโต พลัส เขาอ้างว่า TAOBAO เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในจีนตัวเลขสมาชิกพรีเมี่ยม
ของจีนบนเว็บไซต์วิดีโอในมุมมองเป็นบริษัท Youku Tudou ผสาน ที่ได้รับวันละ 900 ล้านวิวจาก 150 ล้านผู้ใช้งานทุกวัน Youku อย่างไรก็ตาม ได้ไม่เปิดเผยหมายเลขของสมาชิกที่ปัจจุบันมีการ
แทน iQiyi อธิบายการเทคโนโลยีในเอเชียที่ตัวเลข 5 ล้านไม่มีคนจ่ายค่าหนังพรีเมี่ยมที่ใช้ครั้งเดียว แผนรายเดือนของ TAOBAO เริ่มที่ 20 RMB (สหรัฐอเมริกา $3.20) ต่อเดือน หรือ 200 หยวน (สหรัฐอเมริกา $32.30) ต่อปี
ต่อสู้ของอาลีบาบา
หมายเลขของ TAOBAO มาวันหลังจากที่อาลีบาบาได้ประกาศมาถึงเอชบีโอ Netflix แบบบริการ Tmall Box Office บริการจะเป็นเพียงการใช้ชำระเงิน ตรงข้ามเน็ตของจีนวิดีโอเว็บไซต์อื่น ๆ ทั้งหมด
วิดีโอสตรีมมิ่งเป็นหนึ่งของ battlegrounds ร้อนแรงที่สุด และแพงที่สุดเว็บของจีน ห่อหุ้มอาลีบาบา Baidu, Xiaomi, Youku เทนเซนต์ LeTV, Sohu และผู้เล่นอื่น ๆ หลาย
Xiaomi ซึ่งมีระบบปฏิบัติการของตนเองทีวีที่ปรากฏในของสมาร์ทรุ่นกล่อง เอาเดิมพัน 300 ล้านเหรียญสหรัฐใน TAOBAO ปลายปีที่แล้วเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มการเสนอเนื้อหา
เช่นส่วนใหญ่ของเว็บไซต์วิดีโอของจีนด้านบน TAOBAO ใบอนุญาตทีวีและภาพยนตร์จากจีนและประเทศอื่น ๆ TAOBAO กล่าวว่า วันนี้มันวางแผนจะได้รับชื่อเรื่องประมาณหนึ่งพันจากฮอลลีวูดปีนี้

เว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอในจีนกล่าวว่า มันสุดกำลังคนจ่ายค่า ฮิตติดลมบนด้วยจำนวนสมาชิก 5 ล้านคน

จีนมีการแข่งขันสูงในตลาดมาร์ทโฟนมีแค่ไปเปิดอีกที่น่าสนใจ

วันจันทร์ รายงานออกมาว่า letv , หนึ่งในคู่แข่งในเกมมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของจีนได้ซื้อหุ้นในจีน ร้อยละ 18 ผู้ผลิตโทรศัพท์คูลแพดผ่านฮ่องกง . หุ้น letv รายงานราคา HK $ 2.73 พันล้านดอลลาร์ ( ประมาณ US $ 350 ล้านบาท ) ทำให้คูลแพดของใหญ่เป็นอันดับสองของผู้ถือหุ้น

จัดการให้ letv เดิมพันที่สำคัญใน บริษัท ที่มีการสร้างโทรศัพท์มือถือ R & D , การผลิตและการขายช่องทางสำหรับโทรศัพท์ในประเทศจีน คูลแพดมีประมาณ 5000 โทรศัพท์มือถือที่เกี่ยวข้องกับสิทธิบัตรที่อาจจะสนใจ letv . มันย้ายที่ชัดเจนที่มุ่งเสริมสร้างและขยาย letv ในมาร์ทโฟนต่างๆ

การลงทุนและความร่วมมือที่ชัดเจนระหว่าง letv และคูลแพดเป็นข่าวร้ายสำหรับ Qihoo 360 และมาร์ทโฟน บริษัท ร่วมทุน qiku . หลังจากที่พรวดพราด US $ 400 ล้านบาทใน บริษัท ร่วมทุนในห้างหุ้นส่วนกับคูลแพด Qihoo , คือตอนนี้เห็นมาร์ทโฟนที่ทำให้ความสนใจของคู่เปิดไปช่วยคู่แข่งโดยตรง ในสิ่งที่ส่วนใหญ่จะตีความเป็นคำตอบที่ letv คูลแพดการลงทุนข่าว Qihoo 360 ประธานโจว hongyi โพสต์รายงานข้อความต่อไปนี้บัญชี WeChat ของเขา :

ใครก็ตามที่หักหลังฉัน และพยายามที่จะทำลายฉัน หลักการของผมคือ ผมจะต้องเวรคืน

มันก็ยากที่จะรู้ว่าสิ่งที่โจว มีการวางแผน แต่ Qihoo ประธานไม่เคยหนึ่งอาย