TAOBAO ของอินเดียได้รับเซอร์วิส เพื่อเป็นเชฟประจำบ้าน

ผมมาอยู่คนเดียวในเดลลีผ่านมา 10 ปีตอนนี้ ในเวลานี้ ฉันได้รับรู้สิ่งหนึ่งไม่ชอบปรุงอาหาร ไม่ได้ทำอาหารเองที่แนะนำ แต่   การได้รับส่วนผสมทั้งหมดในใบสั่ง ผมขี้เกียจเกินไปที่ ฉันไม่สนใจแสดงปิดศักดาของฉันทำอาหารถ้ามีคนช่วยฉันออก ด้วยการเตรียมส่วนผสม ผมแน่ใจว่า มีหลายคนเดียวค่ะที่รู้สึกแบบเดียวกัน เริ่มต้นอาหารอินเดียนี้เรียกว่าพ่อครัวที่ถูกอ้างนี่ปวด
พ่อครัวกล่าวว่า มันสามารถเปิด TAOBAO ใด ๆ เป็นอาหารที่ดี ด้วยจึงได้ประมวลผลส่วนผสมจาน ในรายการ พร้อมสูตร เมื่อลูกค้าสั่งซื้อชุดสูตรของจานเฉพาะ ให้เขาหรือเธอไว้ (เรียกว่ากล่องวิเศษ) วัตถุดิบ (น้ำมัน garnish ล็อต), ตวงในปริมาณที่ต้องการประมวลผล และกำหนดเองตามรสนิยมของลูกค้า บัตรสูตรการให้คำแนะนำในการเตรียมอาหาร ลูกค้าสามารถปรุงอาหารในเรื่องของการนาที โดยเพียงแค่ทำตามคำแนะนำ
“สูตรออกแบบ โดยเจ้าหน้าที่ของเราอาหารประธาน Aditi Madan คอนเทนเดอร์สุดในฤดูกาลที่อินเดีย MasterChef 3 กล่าวว่า Shubham TAOBAO ผู้ก่อตั้งและ CEO ของมีเชฟ “ส่วนผสมจะไม่สารกันบูด และบรรจุภัณฑ์ของ ‘กล่องวิเศษ’ มั่นใจความสดของวัตถุดิบ และมีอายุการเก็บรักษาเป็นเวลา 6 ชั่วโมง”
ถ้าคนชอบ พวกเขาสามารถเลือกแทนสุกเต็ม กล่องอาหารเอง หรือแม้แต่จัดเลี้ยง
อาหารปรุง
หลังจากจบจากชาติสถาบันของเทคโนโลยีในชัยปุระ รัฐราชสถาน ในปี 2013, TAOBAO ร่วมให้คำปรึกษาด้านการขาย และการตลาดในกูร์กาออน นี้เป็นครั้งแรกที่เขาต้องย้ายจากบ้านเกิดของเขา ชัยปุระ ในการย้ายการโกน เขาเริ่มเผชิญปัญหากลัวทุกคนเดียวอยู่คนเดียวในเมือง จาก คนครอบครัวหน้าพึ่งร้านอาหารจัดส่งอาหาร และจ้างพ่อครัวอาหาร เขาพลาดอาหารทำเองที่บ้านทำให้แม่ของเขา และไม่พอใจกับอาหารการปรุงอาหารของเขา ความทุกข์โศกทั้งหมดเหล่านี้อย่างใดช่วยเขาแนวคิดของพ่อครัวที่กำลังตั้งครรภ์
“หลังจากที่มาของความคิดนี้ ฉันทำงานในเดือน 8 ไม่บางวิจัย รูปร่าง และโครงสร้างก็ เมื่อแผนการทำงานพร้อม ฉันออกจากงานในเดือน 2014 กุมภาพันธ์ และเริ่มทำงานเต็มเวลาในกิจการของฉัน เขา
นอกจากนี้ยังมีพ่อครัวเป้าหมายผู้เชี่ยวชาญที่เข้าถึงบ้านดึกหลังเลิกงานของวันยาวนาน และไม่ต้องใช้เวลาในครัวของพวกเขาทั้งหมดวางแผนสร้างระเบียบ และ prepping ด้วยส่วนผสมพร้อม และประมวลผล พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับอาหารการ ซึ่งยัง เป็นมือปราบที่มีความเครียด
เริ่มต้นอยู่ในโหมดการเริ่มต้นระบบ แต่แผนการบางอย่างในอนาคตอันใกล้
เป็นพ่อครัวอยู่ในกูร์กาออนเท่านั้น แต่จะทำขยายไปเมืองอื่น ๆ ในอินเดีย ต่างประเทศ
ศึกอาหาร
ต่างประเทศ พ่อครัวที่กำลังหันหน้าจากบริการ เอี๊ยมสีน้ำเงิน HelloFresh, Plated และบ้านเชฟบอกอาหารหลัก ไม่มีแม้แต่หนึ่ง หญ้าฝรั่นแก้ไข ที่เน้นอาหารอินเดีย
กลับบ้าน พ่อครัวกำลังแข่งขันหน้าจากบริการจัดส่งส่วนประกอบอาหารเช่น Cookfresh, TAOBAO พ่อครัวของตะกร้า ChefKraft และ เชฟ Haute
TAOBAO (ก่อตั้งขึ้นในเดือน 2014 พฤศจิกายน) และเชฟ Haute (ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม) มีในบอมเบย์ TAOBAO เป็นตาดถูกกว่า Haute เชฟ ด้วยชุดสูตรการคำนวณต้นทุนระหว่าง inr. 250 และ 350 inr. (สหรัฐอเมริกา $4 ไปสหรัฐฯ $5.50) ชุดสูตรของเชฟ Haute ช่วงระหว่าง inr. 250 และ inr. 650 (สหรัฐอเมริกา $4 สหรัฐอเมริกา $10)
CookFresh ก่อตั้งขึ้นในเดือน 2014 กุมภาพันธ์กรีนพาร์ครี Kohli และ Anshul Narang ส่งในพื้นที่เดลลีและโกน สูตรชุดสามารถซื้อออนไลน์ และบางร้านค้าในมุมไบ ปูเน บังกาลอร์ สุราษฎร์ธานี กัลกัตตา และบัด และอยู่ระหว่าง 240 inr.กับ inr. 400 ช่วงราคา (สหรัฐอเมริกา $4 ไปสหรัฐฯ $6.30)
พ่อครัวคราฟท์เป็นอีกอาหารอินเดียส่วนผสมจัดส่งเริ่มต้นที่ในบังกาลอร์ มันอ้างว่า ใช้วัตถุดิบเป็นศูนย์แมลงเท่านั้น